- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shinsei Matcha

รีวิว Shinsei Matcha
27 ส.ค. 2018
ชาเขียวข้นดีงามเกินราคา
มาประชุมงานด้านวิทยาศาสตร์ที่นี่ พอช่วงเบรคเลยเดินหาเครื่องดื่มทานเล่นกันหน่อยค่ะ เจอร้านนี้น่าสนใจมาก เพราะเป็นร้านที่ดูขายชาเขียว Matcha แบบแท้ๆ แบบข้นๆ โดยมีเมนูชาเขียวหลายแบบเลย ราคาก็จัดว่าไม่สูงมาก เลยแวะซื้อสักแก้วค่ะ แอมเลือกเมนู มัชฉะน้ำผึ้งมาลอง ถ้วยละ 50 บาทเอง เสริฟมาชาเขียวข้นมากๆ หอมน้ำผึ้งอ่อนๆ ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว แก้วนี้ไม่แพงเลย ถ้าไปอยู่แถวสยามขาย 120 ยังไม่น่าเกลียด ใค...อ่านต่อ
29 มี.ค. 2019
มาประชุมเช้าหากาแฟดื่มหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น
คาปูเย็นหวานน้อย ค่าเสียหาย 50 บาท แต่เหมือนเราจะลืมไปว่าร้านนี้เค้าน่าจะทำชาเขียวอร่อยกว่า ดูจากชื่อร้าน เพิ่งรู้ว่า ควรทานชาเขียวมากกว่ากาแฟ ไว้โอกาสหน้ามาประชุมจะลองจัดชาเขียวซักที แต่กาแฟก็พอทานได้ค่ะ แต่ยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม