3.8

รีวิว ครัวอาม่า ถนนเจริญเมือง(ไม่มีสาขา)

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
อาหารอร่อย วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม

#WongnaiSongkran2025 ครัวอาม่า ถนนเจริญเมือง(ไม่มีสาขา), เป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนนเส้นเจริญเมือง เป็นร้านแบบเปิดโล่ง ถ้ามองผ่านๆ ก็จะเหมือนร้านตามสั่งทั่วไป แต่ถ้าเข้ามาแล้วเปิดเมนูมาดูไม่ธรรมดาเลย อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งเมนูของร้านผมว่าจะเน้นไปทางซีฟู้ดเป็นหลัก ซึ่งของในร้านสดดีมากๆ ดีกว่าที่คิดไว้เลย อาหารที่สั่งมารสชาติดีอร่อยทุกจาน ทำถึงรสชาติเข้มข้น เป็นอีกร้านหนึ่งที...อ่านต่อ

EakEatAll
16 ธ.ค. 2022
อาหารตามสั่งและกับข้าว อาหารหลากหลาย เมนูเยอะเลย

วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารตามสั่ง ทั้งแบบราดข้าวและเป็นกับข้าว ย่านแยกหนองประทีป ทางเข้าคูเมือง สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่ 11:00 - 21:00 น. หยุดทุกวันจันทร์ วันนี้สั่ง กะเพราปลาราดข้าว ราคา 90 บาท รสชาติพอทานได้ ติดตรงใส่เห็ดนิดนึง มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
28 ม.ค. 2022
ร้านเล็กๆแต่เมนูหลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดต้นหอม, เนื้อปูผัดพริกขี้หนู, ออส่วน, ปบาอินทรีย์ราดน้ำปลา

ร้านอาม่า อยู่ตรงข้ามปั้ม ปตท ค่ะ ถ้าดูพิกัดในแอฟวงใน มันจะอยู่ที่ปั้ม แต่ความจริงร้านอยู่ตรงข้ามนะคะ เมนูอาหารหลากหลายเหมือนร้านอาหารจีนใหญ่ๆ แต่ทำออกมารสชาติน่าจะถูกปากคนทั่วไป เพราะทำได้รสชาติเข้มข้นเหมือนอาหารไทย เราชอบนะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
15 ก.ย. 2018
ครัวอาม่าเป็นร้านอาหารไทยอร่อยๆอิ่มง่ายๆที่ใช้วัตถุดิบดีๆในราคาสบายกระเป๋าค่ะ

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าครัวอาม่าเป็นร้านอาหารไทยที่กินง่าย ใช้วัตถุดิบที่ดี ราคาไม่แพง และที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดปู ยำวุ้นเส้นทะเล ปลาอินทรีย์ราดน้ำปลา กุ้งผัดพริกเกลือ ผัดผักกระเฉด และยังมีอาหารอื่นๆอีกหลายสิบชนิด รสชาติอาหารกลางๆคือไม่จัดจ้านเกินไป เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เหมาะสำหรับเป็นมื้อง่ายๆของครอบครัวค่ะดูเพิ่มเติม

16 มิ.ย. 2019
อยากกินอาหารทะเลสดๆมาที่ครัวอาม่าเลย เมนูเยอะ ใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ สมราคา อาหารออกไวไม่รอนาน

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!