รีวิว KFC เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น G

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
31 ต.ค. 2019
ไก่ทอดผู้พันในห้างใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ร้านKFCแบบใหม่​ ไฉไลกส่าเดิม​ สาขานี้อยู่ในห้างใหญ่​ แต่คนไม่เยอะ​ นั่งสบายๆ​ มีน้ำเติมแบบรีฟิล​ สั่งชุด​ 399​ ทานกัน​ 3 คน​ ฟินๆกันไปจ้า ไก่ทอดร้อน​ กรอบนอกนุ่มใน​ ไม่แห้ง​ อร่อยตามฉบับKFC​ รักษามาตรฐาน​ไว้ได้อย่างดีงาม พนักงานเยอะ​ บริการกันอย่างเต็มที่ ที่สำคัญสาขานี้มีที่ล้างมือด้วยนะจ๊ะ​ เผื่อใครใช้มือ​ จะได้ล้างมือก่อนออกจากร้านแบบสบายๆดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
13 เม.ย. 2020
ถึงมี โควิด เราก็สั่งมากินที่บ้านได้นะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุด The Box, ไก่ไม่มีกระดูก 99 บาท, มันบด (ใหญ่)

ช่วงนี้ประเทศเรามีโรคระบาด โควิด-19 แต่ยังไงเราก็ยังต้องกินนะ ลูกอยากกิน KFC ก็เลยต้องสั่ง KFC มากินที่บ้าน แต่ก็มีความผิดพลาดเกิดขึ้นจนได้ ตั้งใจจะสั่งไก่ไม่มีกระดูกมาให้ลูกกิน ส่วนตัวไก่ทอดของผม สั่งแบบเผ็ด สรุปว่า ที่ร้านดันโรยพริกมาในส่วนของไก่ไม่มีกระดูก ส่วนไก่ทอดของผมเป็นแบบธรรมดา สลับกัน ความผิดพลาดนี้ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็คงไม่มีปัญหาอะไรแค่ขำๆ แต่ในกรณีที่สั่งให้เด็กกิน มีผงพริกมาแบบนั้...อ่านต่อ

Rain princess☔💧💙
30 ธ.ค. 2018
เคเอฟซีสาขาเซนทรัล

ไก่เคเอฟซี ปัจจุบันใครๆก็รู้จัก แต่สิ่งที่ทำให้สาขานี้ในจังหวัดภูเก็ตแตกต่างออกไปคือ ตรงโต๊ะบาร์สูงมีที่ให้เสียบสายชาร์ตแบตได้ คือดีตรงนี้ สามารถแวะมาทานของอร่อย และชาร์ตแบตระหว่างวันได้ด้วย เหมาะสำหรับไปทานกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ นั่งพูกคุยกันได้นานดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต