- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mango Mania เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

รีวิว Mango Mania เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า
12 ต.ค. 2019
สาวกมะม่วงต้องมาเลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MANGO MANIA
ใครชอบทานมะม่วงหวานๆ ร้านนี้เค้ามีเมนูมะม่วงเยอะแยะเลยจ้า ทั้งน้ำปั่น บิงซู ข้าวเหนียวมะม่วง แล้วแต่เลือกกันเลย วันนี้มาทานน้ำมะม่วงปั่น Mango Mania ราคา 99 บาท เรียกได้ว่่าเกือบร้อยเลยจ้า ขาด1บาทเท่านั้น รสชาติหวานหอมมะม่วง สดชื่นมากๆ ใครชอบมะม่วงตัองลองเลย มีเนื้อมะม่วงหั่นเต๋าให้ได้เคี้ยวดูเพิ่มเติม
29 ธ.ค. 2018
สาวกมะม่วงมารวมตรงนี้เลยจ้า อร่อยมาก
สำรับคนที่รัก และชอบทานมะม่วง ต้องร้านนี้เลยค่ะ แมงโก้ มาเนีย เดินผ่านหลายรอบมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานมะม่วง เคยลองทานมาหลายๆร้านแล้วค่ะ เลยลองทานร้านนี้ดู เมนูนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ ด้านล้างจะเป็นสาคูค่ะ และมีเหมือนน้ำกะทิ หอมๆมัน อร่อยมากค่ะ รสชาติดีเลยค่ะ ส่วนด้านบนจะมีเนื้อมะพร้าวด้วยชิ้นกำลังดี ส่วนราคาไม่แพงค่ะ ราคาแตะต้องได้ แก้วก็ใหญ่เลยค่ะ การบริการดีมากค่ะ พนักงานพูดเพราะมาก ....ออลืมบ...อ่านต่อ