รีวิว Mango Mania เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
12 ต.ค. 2019
สาวกมะม่วงต้องมาเลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MANGO MANIA

ใครชอบทานมะม่วงหวานๆ​ ร้านนี้เค้ามีเมนูมะม่วงเยอะแยะเลยจ้า​ ทั้งน้ำปั่น​ บิงซู ข้าวเหนียวมะม่วง​ แล้วแต่เลือกกันเลย วันนี้มาทานน้ำมะม่วงปั่น​ Mango Mania ราคา​ 99 บาท​ เรียกได้ว่่าเกือบร้อยเลยจ้า​ ขาด1บาทเท่านั้น รสชาติหวานหอมมะม่วง​ สดชื่นมากๆ​ ใครชอบมะม่วงตัองลองเลย​ มีเนื้อมะม่วงหั่นเต๋าให้ได้เคี้ยวดูเพิ่มเติม

Sunshine Day😊
29 ธ.ค. 2018
สาวกมะม่วงมารวมตรงนี้เลยจ้า อร่อยมาก

สำรับคนที่รัก และชอบทานมะม่วง ต้องร้านนี้เลยค่ะ แมงโก้ มาเนีย เดินผ่านหลายรอบมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานมะม่วง เคยลองทานมาหลายๆร้านแล้วค่ะ เลยลองทานร้านนี้ดู เมนูนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ ด้านล้างจะเป็นสาคูค่ะ และมีเหมือนน้ำกะทิ หอมๆมัน อร่อยมากค่ะ รสชาติดีเลยค่ะ ส่วนด้านบนจะมีเนื้อมะพร้าวด้วยชิ้นกำลังดี ส่วนราคาไม่แพงค่ะ ราคาแตะต้องได้ แก้วก็ใหญ่เลยค่ะ การบริการดีมากค่ะ พนักงานพูดเพราะมาก ....ออลืมบ...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2018
อร่อยมากมาย
11 พ.ย. 2018
อร่อยครับ มะม่วงเน้นๆ
Traiwit Chon

Pint Factory Public House
Pint FactoryPublic House
ร้านนั่งชิลไว้จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับสารพัดอาหารฟิวชันเคล้าดนตรีสด
4.1
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿