4.2

รีวิว ป้าจ๊ะซีฟู้ดEAK

Chocosugary
22 เม.ย. 2023
ร้านอาหารทะเลที่ราคาดี วัตถุดิบสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยชักตีน, ข้าวผัดทะเล

ร้านอาหารริมทะเลหาดสุชาดา มี2ฝั่ง คือฝั่งร้านมีหลังคา เวลาฝนตกนั่งตรงนี้ กะอีกฝั่ง ข้ามถนนไป จะมีที่นั่งเป็นศาลาแยกๆกัน และเป็นโต๊ะๆริมทะเล บรรยากาศดี อาหารทะเลคือสดมาก สามารถข้ามถนนไปฝั่งร้าน แล้วเลือกจากในตู้ได้เลย แถมราคาไม่แพงด้วย เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดคือ หอยชักตีนลวก อร่อยมาก เนื้อเด้งๆ มีความหวานโดยธรรมชาติ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟูดของทางร้าน แซ่บมาก แนะนำให้โทรไปถามก่อน เพราะบางวันจะหมดก่อน ...อ่านต่อ

NukeHoot
12 ม.ค. 2021
ร้านป้าจ๊ะ ซีฟู้ด

ร้านป้าจ๊ะเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเลที่ชอบมากกกๆๆ อาหารสดมากๆและราคาไม่เอาเปรียบผู้บริโภคค่ะ เมนูหลากหลายมีวัตถุดิบให้เลือกเยอะเลยค่ะ แต่แอบบอกก่อนว่าครึ่งร้านวัตถุดิบเป็นๆเลย แอบสงสารแต่น้องๆอร่อยมากเลย ร้านนั่งติดทะเลบรรยากาศสบายมากๆเลยค่ะ รสชาติประทับใจเป็นที่สุด กินเองจ่ายเองรีวิวเองดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2020
ป้าจ๊ะ ซีฟู้ด ระยอง
mayybz
3 ม.ค. 2019
อาหารทะเลสด รสชาติอาหารไม่คงที่ อร่อยเป็นบางเมนู

ร้านอยู่ปลายๆ หาดสุชาดา ถนนเลียบหาด เปิด 10.00-22.30 น. ร้านมี 2 ฝั่ง ฝั่งครัวกับฝั่งตรงข้าม (ติดหาด) บรรยากาศเป็นซุ้มไม้ไผ่ริมทะเล การบริการดีค่ะ ปวดหัวขอยาพารามา 2 เม็ด ขอบคุณนะคะ เอามาทั้งกระปุกให้หยิบ ^^ แต่เนื่องด้วยอาหารเป็นพิษ (จากที่อื่น) มาแสดงอาการมื้อนี้พอดี เลยไม่ค่อยอยากอาหาร แต่รีวิวนี้มีความคิดเห็นจากเพื่อนๆ ซึ่งก็เห็นไปในทางเดียวกัน • หอยแครงลวก 0.5 kg 130฿ เค็มเกลือที่ใช้ล...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
15 ก.ย. 2018
อาหารทะเลสดๆ ฟังคลื่นซัดฝั่ง ชิลชิลล์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา, ปูม้านึ่ง

ร้าน seafood มีมากมายกลากหลายร้าน ริมถนนเลียบหาดสุชาดา แต่ร้านนี้มีดีเด็ดที่น้ำจิ้มแซ่บ อาหารทะเลสดดดดด มากๆ ปูเนื้อแน่นๆสดๆ หอยใหญ่ๆหวานๆ ไข่ปลาเรียวเซียวกรุบๆ ดีงามทุกเมนู แต่บางเมนูแอบติดหวาน ต้องขอมะนาวมาเติม บรรยากาศดีๆ ที่นั่งติดริมหาดเลย ราคาไม่แพงด้วย ลองแวะชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

Tee Lek
8 ธ.ค. 2020
ร้าน seafood ป้าจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ต้มยำทะเล, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาเก๋า, ปูผัดปงกระหรี่, ข้าวผัดปู

ร้านนี้กินมาตั้งแต่ร้านเล็กๆ ทุกวันนี้ขยายร้านแล้ว อยากแนะนำคนที่กำลังมางหาร้านอาหารทะเล คนส่วนมากเข้าใจว่าร้านในระยองจะติดรสหวาน อยากให้ลองร้านป้าจ๊ะ" เชิญครับ ไม่ผิดหวัง ไม่หวานเหมือนที่อื่นๆ ที่นี่รสชาติดี ปล. ที่ร้านไม่น่ารับบัตรเครดิต แต่รับชำระแบบ promtpay 💵💰ดูเพิ่มเติม

บุษบาบังอร รพิพันธุ์
29 มี.ค. 2021
ร้านเพิ่งเปิดใหม่. สถานที่สะอาด กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก. อาหารหลากหลาย ตามแบบอาหารทะเล. ใครไม่เปิดวันนี้วันเลือกตั้งเปิด
27 มี.ค. 2021
มาระรองวันเสาร์ก่อนเลือกตั้ง อบจ. ร้านรวงแถวหาดแสงจันทร์ ปิดหมด มาถึงหาดสุชาดา. เจอร้านเปิดใหม่ น่านั่ง อาหารอร่อย เชิญ