3.0

รีวิว Coffee De Bao

Smt Jmn 'kat
25 ก.ย. 2018
ร้านคาเฟ่ นั่งสบาย ร้านกว้าง เปิดเพลงคารบาว

ร้านกาแฟที่มีแนวทางของตัวเอง คือเปิดเพลงคารบาว และมีโลโก้ร้านเป็นรูปเขาควาย บรรยากาศร้านนั่งสบาย มีปลั๊กสามารถมานั่งทำงานชิลล์ ๆ ได้ค่ะ เมนูก็มีกาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้เลือกค่ะ วันนี้สั่งเมนูลาเต้เย็น แก้วใหญ่ดีค่ะ ราคาแก้ว 60 บาท รสชาติโอเค กลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้านหลังร้านมีคาร์แคร์ด้วย เอารถมาล้างแล้วนั่งรอที่ร้านได้ค่ะดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟ Coffee De Bao

ภายในร้านโล่ง โปร่ง สบายค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างเลย เหมาะแก่การมานั่งทำงานได้ค่ะ รสชาติกาแฟก็กำลังดีค่ะ ไม่เข้มไม่อ่อน กลางๆค่ะ ราคาก็ไม่แพง 40-75 บาท เค้กมะพร้าวก็อร่อยดีค่ะ ชอบ ที่จอดรถสะดวกค่ะ หลังร้านมีคาร์แคร์ สามารถนำรถมาล้างแล้วนั่งรอดื่มกาแฟชิวๆ ข้างๆร้านก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวอัมพวากับฟิตเนสด้วย ครบเลย ร้านอยู่บนถนนโกมารภัจจ์ค่ะ หาง่าย ร้านใหญ่โตดูเพิ่มเติม

ลาเต้&คาปูชิโน่เค้กมะพร้าว อร่อยคะบราวนี่
7 ต.ค. 2018
มาลองชิมกันครับ
Naunjun Pomchim

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿