4.1

รีวิว ราเมงเข้าซอย ราเมงเข้าซอย นวมินทร์

Natchar Ongjeeds Mahannop
10 ต.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

.:: ราเมง เข้าซอย ::. 🍣🍱🍛 ชื่อร้านราเมง แต่ขายทุกอย่าง อิอิ เป็นบุฟเฟต์ที่เมนูหลากหลายดี อาหารเสิร์ฟไว แซลมอนน่าจะเป็นเมนูพื้นฐาน ส่วนตัวชอบสเต็กหมู [••• ••• •• ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Tun
7k3k47k
30 ก.ย. 2024
ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

ร้านรามงเข้าซอย ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ในย่าน นวมินทร์ ร้านมีที่จอดรถให้บริการ อยู่ในซอย นวมินทร์ 68 ตอนนี้มีอีกสาขาอยู่แถวลาดปลาเค้า ร้านจะจัดจานมาสวยงาม เป็นซุชิขั้นบันได้ หรือจะเป็นตัวซาชิมิก็จะใส่จานแล้วใส่ดายไอซ์ ถ่ายรูปได้เก๋ๆ สำหรับเมนูที่ได้ทาน ตัวแซลมอนซาชิมิ สดดี สไลด์มาบางกำลังดี ทานพอดีคำ ตัวแซลมอนโรลฟัวกราว ก็ดี เบริน์มานิดๆๆ ราดน้ำซอสเพิ่มเข้ามา ทาโกะวาซาบิ ก็มาแบบกรุบๆๆไม่ฉุ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
14 พ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่ถึงแบงค์เทา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ราเมงน้ำข้นหมู หมูชาชู ( Tonkotsu Chachu Ramen ), ราเมงต้มยำหมูชาชู ( Chachu Tomyum Ramen ), ข้าวปั้นหน้าแซลมอนขั้นบันได, แซลมอนซาซิมิ

ราเมงเข้าซอย Ramenkaosoiiiii นวมินทร์68 ร้านอาหารญี่ปุ่น ราเมง บุฟเฟ่ต์ ในราคาไม่ถึง 600 รวมน้ำรีฟีลกินได้ทุกอย่าง รสชาติดี ในหมู่บ้านธนะสิน มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ราเมง และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย ของหวาน ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าดี มากับเพื่อนนั่งคุยกันสบายๆ ชื่อร้าน 📌ิ ราเมงเข้าซอย Ramenkaosoiiiii นวมินทร์68 รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 12.30 น. - 22.30 น. พิกัด 📌 หมู่บ้านธนะสิน 68 ซ. นวมินทร์ 68 แขว...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.2k17k
7 มี.ค. 2024
Sashimi on Titanic
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาต้มซีอิ้ว, ข้าวปั้นหน้าแซลมอนขั้นบันได, แซลมอนซาซิมิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นบุฟเฟ่ตั้งอยู่ในซอยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนนะคะไม่ต้องตามซอยแล้วเดินมา อาหารที่นี่ถ้าสั่งเป็นพวกซูชิหน้าต่างๆจะออกรสชาติหวานค่ะ แนะนำให้กินพวก sashimi ไม่ก็พวกโรลล์ที่ไม่ผสมมายองเนสค่ะ เสิร์ฟอลังการมากนึกว่าเป็นเรือ Tatanic เรือใหญ่มากเลย 🤣 (ต้องสั่งพวกซูชิบันได) ชอบที่มีอาหารทานเล่นหลายอย่างเช่นพวกหัวปลา สลัดมันฝรั่ง เยอะมาก เลือกบ่ถูกเลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
12 ก.ย. 2022
คุ้มมากกกกกกกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น #ราเมงเข้าซอย 🌈 บุฟเฟ่ต์อลังกาล คุ้มสุดคุ้มในพ.ศ.นี้แล้วครับ “ราเมงเข้าซอย” ชื่อร้านเป็นราเมง แต่ก็ไม่ได้มีแต่ราเมงนะครับ มีอาหารญี่ปุ่นให้ทานแบบครบ ๆ เรียกว่านึกอยากทานเมนูไหน พอเปิดเล่มเมนูก็มีให้ทาน ยิ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ยิ่งคุ้ม เพราะมีเมนูให้เลือกกว่า 80 เมนู แล้วเมนูที่ว่าไม่ได้มีแต่ครัวเย็นอย่างพวกซูชิ ซาซิมินะครับ มีเมนูครัวร้อนด้วย ✅ ที่ร้านลงแซลมอนสดวันละ 3 ตัว ไม...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
27 ธ.ค. 2022
ซูชิสไตล์ไทยๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ

🎌ราเมงเข้าซอย ร้านอยู่นวมินทร์ 68 เป็นร้านราเมงที่มีบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นด้วยล่ะ จัดเต็มได้แบบไม่ยั้งเล้ย 90 กว่าเมนู ที่ดูอู้หูมากๆ ของโปรดเราทั้งนั้นล่ะ อย่างราเมงข้าวซอย ที่เป็นน้ำซุปข้าวซอยจริงๆ ซดง่าย กับอีกตัวจะเป็นน้ำซุปทงคัตสึรสเข้มข้นดี ใครชอบซูชิต้องจัดซูชิ,ฟัวกราส์,ปลาไหล,หน้าเนื้อ,ซาชิมิ,ซูชิโรล,ยำ,สลัด,ข้าวแกงกะหรี่,สเต็ก,ทาโกะยากิ,กับแกล้ม และอื่นๆอีกเพียบ 😘ถ้าอยากให้ร้านจัดเซ็ทแบบอล...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿