4.6

รีวิว Black Tap Marina Bay Sand

Biuuuuuuu
10 ต.ค. 2018
Burgerจานใหญ่ แบบอเมริกันแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Brooklyn Blackout, The Texan Burger, Wagyu Burger Salad

ร้านอยู่ในmarina Bay sand ชั้นL1 baylevel ช่วงนี้ร้านพึ่งเปิดใหม่ต้องรีบไปก่อนเที่ยงหรือเย็นเพราะคิวนานมาก เมนูเป็นอาหารอเมริกันจานใหญ่ (แนะนำ Texan burger) เนื้อในเบอร์เกอร์สามารถเลือกระดับความสุกได้ เสิร์ฟพร้อมกับหัวหอมทอดชิ้นใหญ่ (ใหญ่มากจริงๆ) จริงสั่งdouble burger มา1 ที่แล้วทานกันสองคนยังได้เลยค่ะ (ถ้าสั่งคนละจานระวังทานไม่หมด) มีสลัดจานใหญ่ ใส่ผักแบบจัดเต็มมาก (เป็นครั้งแรกที่ทานสลัดไม่...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2019
ขึ้นชื่อเรื่องเบอร์เกอร์ เบียร์ และเชค
เมนูเด็ด: Black & Brie Wagyu Burger Salad, The Mexican Burger, Classic Chocolate Shake

ร้าน Black Tap เป็นอีกร้านที่อยากบอกว่าสั่งได้เลยทุกอย่างในเมนู เพราะอร่อยมากๆ สายเนื้อ สายเบอร์เกอร์ อย่าพลาด เนื้อที่นี่ดีมาก มีเบอร์เกอร์หลายแบบให้เลือก ที่อยากแนะนำให้สั่งเลยคือ The Mexican Burger สำหรับคนที่ชอบรสชาติอาหารแบบเม็กซิกัน และ Black & Brie Wagyu Burger Salad สำหรับคนนิยมอาหาร low carb (แต่ high protein & fat นะคะ) นอกจากเบอร์เกอร์ อีกอย่างที่ห้ามพลาดเลยคือ shake ค่ะ ที่มีหลากหล...อ่านต่อ