- รวมรีวิว ร้านอาหาร NAMELESS Coffee

รีวิว NAMELESS Coffee
ตัวจริงกาแฟ คั่วเอง
-ทุกวันนี้สิ่งเดียวที่พอจะช่วยเยียวยาจิตใจอันแห้งเหี่ยวเฉา ในยามโควิด คือคาเฟ่อีนดีดี -Nameless คือคำตอบ -แต่ละครั้งที่ไปก็จะมีตัวใหม่ใหม่มาให้ลอง -เจ้าของร้านแนะนำ ดีแต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลาเพราะลูกค้าคอกาแฟมีเข้ามาเรื่อย- -มีคำอธิบายติดที่กล่องอย่างละเอียดว่าเป็นกระบวนการแบบไหนมีความซับซ้อนแค่ไหน -ตู้ผู้ซึ่งเป็นคนไม่ซับซ้อน และไม่ชอบอะไรซับซ้อน ก็เลยต้องฝึกซับซ้อน ด้วยการกินกาแฟที่ซับซ้อน -...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ ราคามิตรภาพ
ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ที่ร้านมีกาแฟให้เลือกเมล็ดกาแฟหลายแบบมีเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟเองที่ร้าน มีเมนูกาแฟให้เลือกหลายรวมถึงประเภทของเมล็ดกาแฟรวมถึงการคั่วแบบต่างๆทั้งคั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม จากแหล่งของเมล็ดกาแฟหลายๆที่ กาแฟอเมริกาโน่ส้มYuzu รสชาดกลมกล่อม กลิ่นกาแฟเข้มๆตัดกับรสเปรี้ยวของส้ม ราคาเครื่องดื่มเหมาะสมไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก คั่วเอง ดริปเอง สาย slow bar ต้องมา ที่สำคัญราคามิตรภาพมากๆ
ใครมาระยอง แล้วอยากหากาแฟดีๆ ราคาไม่แพง ประมาณ คั่วเอง ดริปเอง ทำเอง ต้องลองร้านนี้ ร้านอยู่ ข้างๆ รพ.กรุงเทพระยอง ที่จอดรถก็แถวๆ ร้านเลยครับ ทางร้านมี เมนูให้เลือกเยอะ และมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว ร้านอาจจะเล็กไปนิด แต่คุณภาพดีครับ กันเอง เหมือนอยู่บ้านเพื่อน มีโอกาสควรมาลองดูเพิ่มเติม
คั่วเอง ชงเอง เป็นกันเองมาก
ร้านกาแฟทำจากตู้คอนเทนเนอร์ขนาดเล็กกระทัดรัด แต่คุณภาพและรสชาติดีล้นขนาดร้าน ยิ่งเจ้าของร้านใส่ใจในรายละเอียดกาแฟดีมาก ให้ข้อมูลและแนะนำเมล็ดกาแฟแบบต่างๆให้เราได้ สำหรับคนไม่ทานกาแฟมีพวกชาต่างๆด้วยนะคะ ทางร้านยังไม่มีเบเกอรี่นะคะ (แจ้งไว้เผื่อมีใครจะอยากทานเบเกอรี่ด้วย) เมนูที่เราสั่ง : - ชาพีช : กลิ่นหอมละมุนชัดเจนมาก ไม่ฝาดลิ้น - Drip Coffee : เมล็ดเอธิโอเปีย เปรี้ยวจากเบอรี่บางๆ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟกระทัดรัด มีกลิ่นไอของกาแฟที่หลากหลาย เจ้าของร้านน่ารักชวนพูดคุยเรื่องกาแฟสนุก
เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้างๆโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ภาพในร้านค่อนข้างกระทัดรัด เจ้าของร้านน่ารักมาก สามารถพูดคุยหรือสอบถามเรื่องกาแฟได้ ให้ทานร้านแนะนำกาแฟได้เลย ด้านเครื่องดื่มก็มีใฟ้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม