- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® บิ๊กซี หางดง

รีวิว Dairy Queen ® บิ๊กซี หางดง
หน้าร้อนต้องไอติมข้าวเหนียวมะม่วง
ร้านแดรี่ควีน สาขาบิ๊กซีหางดง อยู่ที่ชั้น1 ห้างบิ๊กซีหางดง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของใช้ อากาศร้อนๆ เลยแวะซื้อไอติมทาน สั่งบริซซาร์ดข้าวเหนียวมะม่วง มาทาน ไอครีมรสมะม่วงพร้อมโป๊ะข้าวเหนียว ทานเข้ากันและอร่อยดี หวานมันหนึบทีเดียวดูเพิ่มเติม
หากาแฟกับไอติมกิน
แดรี่ควีนสาขานี้ตั้งอยู่ในบิ๊กซี แม่เหียะ โดยตัวร้านอยู่ติดกับร้านเอสแอนด์พีชั้นล่าง ซึ่งที่ร้านจะมีป้ายสังเกตุเห็นได้ง่าย อย่างเมนูที่มาสั่งวันนี้ อย่างมอคค่า อัลมอนต์ ฟัดจ์อันนี้สั่งแค่แก้วกลางกินด้วรสชาติกาแฟผสมอัลมอนด์มันเจ้ากันดีจริงๆ ส่วนคาปูชิโน่ปั่นความเข้มข้นก็ตามรสชาติของคาปูชิโน่ ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม
blizzard time
เดินผ่านแดรี่ควีน เราเกิดอยากกินบลิซซาร์ดขึ้นมา เลือกมาถ้วยเล็ก ราคา 30 บาท เราเลือกรสชาติที่คุ้นเคย โอริโอ้ บลิซซาร์ด ใช้เวลารอไม่นานก็ได้ หลังจากพนักงานคว่ำไอศกรีมให้เราแล้ว เราก็เลยคว่ำเองบ้าง ดีนะที่ไม่หก รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แม้โอริโอ้จะน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ไอติมกันหน่อย
แวะกินไอติมกันหน่อยครับไอติมแดรี่ควีนสาขาบิ๊กซีหางดงร้านตั้งอยู่ชั้นล่างเป็นไอศครีมที่ได้รับความนิยมเนื่องจากราคาที่ไม่แพงที่หลัก 10 บาทเท่านั้นและยังมีให้เลือกเยอะด้วยหลายแบบเลยทั้งไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงข้าวเหนียวทุเรียนตามเทศกาลเค้าก็มีมีทั้งแบบโคน แบบวาฟเฟิลและมีเค้กด้วยครับดูเพิ่มเติม
ลองบลิซซาร์ดรสชาติใหม่
เปลี่ยนบรรยากาศไปกับบลิซซาร์ดรสชาติใหม่ของแดรี่ควีน แต่ก็คือ ถ้าไม่ใช่รสชาติใหม่ก็ไม่ซื้อครับ เพราะราคาสูงเกินของทานเล่นไปแล้ว รสชาติแปลกใหม่ดี มีเฉพาะช่วงเทศกาลของแต่ละปีที่ออกรสชาติมาไม่ซ้ำกัน ก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
ลูกไอศครีมเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด
ไม่ได้ทานพักนึง พอมาทานที่สาขานี้ ถึงกับอึ้งว่า ทำไมลูกไอศครีมเล็กลงชัดเจนเลย ถึงจะลดราคาเหลือ 9 บาทก็เถอะ เทียบกับไอสครีมของร้านแถวนี้ ราคานี้แต่ได้ลูกไอศครีมแบบเต็ม ๆ เนื้อแน่นกว่านี้อีกนี่ นี่เนื้อไม่แน่นเลย พออาศัยได้ละกันครับดูเพิ่มเติม