- รวมรีวิว ร้านอาหาร TODAY STEAK @SAMKONG 1

รีวิว TODAY STEAK @SAMKONG 1
ร้านสเต๊กมุสลิม ย้ายมาเปิดใหม่ย่านสามกอง
ร้านสเต๊กร้านนี้เป็นร้านอาหารฮาลาลค่ะ เมนูอาหารมีทั้งสเต๊ก, เบอร์เกอร์, สลัด และของกินเล่นอื่น ๆ อาหารจะทำอยู่หน้าร้านค่ะ ส่วนที่นั่งด้านในติดแอร์เย็นสบาย วันนี้สั่งไปทั้งหมด 3 เมนูค่ะ คือ สเต๊กเนื้อโคขุน, สเต๊กไก่อบชีส และเบอร์เกอร์เนื้อ ราคาอาหารทั้งหมดรวมแล้ว 365 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กเนื้อนุ่ม อร่อยคุ้มราคา
"ทูเดย์สเต็ก" ย่านสามกองใกล้ร้านประตูเหลือง เป็นร้านอาหารฮาลาล มีเมนูที่น่าสนใจให้เลือกเยอะ มีทั้งสเต็ก เบเกอร์ สลัด และของกินเล่น ร้านนี้จะทำอาหารกันหน้าร้าน ส่วนด้านในก้จะเป็นห้องแอร์เย็นสบาย พูดถึงเรื่องอาหารบ้างดีกว่า วันนี้สั่งเป็นสเต็กไก่ ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สเต็กเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น รสชาติดี ไม่แข็งเหมือนบางร้าน ส่วนสลัด มีผักหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง...อ่านต่อ
ร้านสเต็กสาขา 2
ร้านสเต็ก แล้ว สลัด เบอร์เกอร์ สมูทตี้ปั่น เมนูมาใหม่ลูกค้าเลือกได้ค่ะ ร้านนี้คือ ร้านสาขาที่ 2 อยู่สามกอง ข้อที่ชอบกินสเต็กหมูเบอร์เกอร์ แวะไปร้านนี้เลยสะอาดแล้วอร่อยค่ะ ร้าน เปิด 17:00 น 10:00 น ไปกินร้านนี้เมนูแนะนำเลย สเต็กหมูแล้วมันจะนุ่มและหอม น้ําสเต็กข้าวก็อร่อย ไม่รู้ที่ 2 สลัดผัก กูก็ชอบ กินดูเพิ่มเติม