3.5

รีวิว TODAY STEAK @SAMKONG 1

Smt Jmn 'kat
21 ต.ค. 2018
ร้านสเต๊กมุสลิม ย้ายมาเปิดใหม่ย่านสามกอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อโคขุน

ร้านสเต๊กร้านนี้เป็นร้านอาหารฮาลาลค่ะ เมนูอาหารมีทั้งสเต๊ก, เบอร์เกอร์, สลัด และของกินเล่นอื่น ๆ อาหารจะทำอยู่หน้าร้านค่ะ ส่วนที่นั่งด้านในติดแอร์เย็นสบาย วันนี้สั่งไปทั้งหมด 3 เมนูค่ะ คือ สเต๊กเนื้อโคขุน, สเต๊กไก่อบชีส และเบอร์เกอร์เนื้อ ราคาอาหารทั้งหมดรวมแล้ว 365 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Bai-Tong
21 ส.ค. 2019
สเต็กเนื้อนุ่ม อร่อยคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่, สลัดไข่ต้ม

"ทูเดย์สเต็ก" ย่านสามกองใกล้ร้านประตูเหลือง เป็นร้านอาหารฮาลาล มีเมนูที่น่าสนใจให้เลือกเยอะ มีทั้งสเต็ก เบเกอร์ สลัด และของกินเล่น ร้านนี้จะทำอาหารกันหน้าร้าน ส่วนด้านในก้จะเป็นห้องแอร์เย็นสบาย พูดถึงเรื่องอาหารบ้างดีกว่า วันนี้สั่งเป็นสเต็กไก่ ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สเต็กเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น รสชาติดี ไม่แข็งเหมือนบางร้าน ส่วนสลัด มีผักหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2019
ร้านสเต็กสาขา 2

ร้านสเต็ก แล้ว สลัด เบอร์เกอร์ สมูทตี้ปั่น เมนูมาใหม่ลูกค้าเลือกได้ค่ะ ร้านนี้คือ ร้านสาขาที่ 2 อยู่สามกอง ข้อที่ชอบกินสเต็กหมูเบอร์เกอร์ แวะไปร้านนี้เลยสะอาดแล้วอร่อยค่ะ ร้าน เปิด 17:00 น 10:00 น ไปกินร้านนี้เมนูแนะนำเลย สเต็กหมูแล้วมันจะนุ่มและหอม น้ําสเต็กข้าวก็อร่อย ไม่รู้ที่ 2 สลัดผัก กูก็ชอบ กินดูเพิ่มเติม

Thapanee
20 ก.ย. 2019
ร้านสเต๊ก อยู่ตรงข้าม สถานีตำรวจท่องเที่ยว อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำไฟ
Steak หมูSteak ไก่สลัดผลไม้มันบด
กฤติน
11 ธ.ค. 2020
Halal อร่อยมาก ให้เยอะคุ้มราคามากๆ มาภูเก็ตจะมาซ้ำอีกครับ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต