รีวิว Blue Marine Cafe bangsaray

TookataPattaya
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หาคาเฟ่เปิดใหม่ริมชายทะเลบางเสร่พนักงานน่ารักแต่เพิ่งเปิดขนมไม่ค่อยมีอะไรมากนัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวน้ำผึ้งร้อน, ครัวซองช็อกโกแลตอัลมอนด์ Box, ชินนาม่อน โรลลูกเกด

คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเลบางแสนเป็นห้องกระจกนั่งอยู่ภายในก็มองเห็นทะเลเลยค่ะวิวดีบรรยากาศดีด้านในแอร์เย็นฉ่ำกว้างขวางสะดวกสบายเก้าอี้ไม่แออัดมีหลายโซนหลายมุมห้องน้ำสะอาดพนักงานน่ารักช่วงนี้เพิ่งเปิดก็จะมีแต่ขนมซึ่งไม่มากนะแต่ตอนแรกส่งมาขอดูว่าวันนี้มีขนมอะไรบ้างส่งมาเต็มตู้พอเราไปถึงปรากฏว่าเหลืออยู่แค่สองอย่าง ก็คือมี โรลชิม่อนลูกเกด กับ ครัวซองช็อกโกแลตอัลมอนด์บ็อกซ์ ออกมาแล้วร้อนก็หอมกลิ่นขวดซองด...อ่านต่อ