รีวิว Tendon Kohaku Suntec City

Biuuuuuuu
21 ต.ค. 2018
Tempuraกรุบๆกรอบๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Golden Fuji Tendon

ร้านนี้มีtempuraจากญี่ปุ่นแท้ๆ อร่อยเหมือนทานที่ญี่ปุ่นเลย ร้านอยู่ชั้น3 ห้างSuntec city คิวยาวมากถึงมากที่สุด ถ้าจะทานต้องรีบไปต่อคิวก่อน เมนูที่สั่งมาเป็นเทมปุระกุ้ง ผัก ราดข้าวญี่ปุ่น ทอดมาแบบน้ำมันน้อยมาก คนสิงคโปร์กำลังนิยมเลยค่ะ แนะนำว่าห้ามพลาด!!ดูเพิ่มเติม

Munlika
10 พ.ย. 2018
เทมปุระกรอบ น้ำราดเข้มข้น เหมือนกินที่ญี่ปุ่น แนะนำอยากให้ลอง มาม่ะๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kohaku Tendon

ร้านข้าวหน้าเทมปุระ ของสิงโปร์อยู่ห้างซันเทค ชั้น3 อาคารA เทมปุระกรุบกรอบ ต่อคิวนิดหน่อย แต่พอถึงคิวก็สมใจอยาก รสชาติดีกรอบ ไม่อมน้ำมัน มี2รสชาติ Original / Spicy (ก็ไม่เผ็ดมาก) แนะนำให้สั่งเซทอูดง (19เหรียญ) จะได้ทั้งข้าวหน้าเทมปุระ ได้ทั้งอูดง แล้วแบ่งกันกิน อิ่มแท้แน่นอน น้ำเป็นแบบRefill แนะนำให้มาลองค่ะ :)อ่านต่อ