- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cold Stone Creamery เทอร์มินอล 21 พัทยา

รีวิว Cold Stone Creamery เทอร์มินอล 21 พัทยา
ไอศกรีมเนื้อเนียนเหนียวหนึบ
cold stone ไอศกรีมที่เข้ามาทำตลาดในไทยนานมากแล้วนะ แต่สาขาก็ยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เห็นน้อยมาก มีโอกาสมาเจอที่ terminal พัทยานี่ เลยขอโอกาสทานสักหน่อย ไม่ได้ทานนานมากเหมือนกัน ราคาเอาจริงก็ดูตะแพงแหละ แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ ใส่ถ้วยนี้มาน่าจะ 150-170 บาท ไม่เยอะถ้าเทียบกับ swensens แต่กับแบรนด์ใหม่ๆราคาพอๆกันแหละ ไอศกรีมเนื้อเนียน เหนียวหนึบดี รสเข้มข้นได้ แต่เราสั่งแบบไหนไม่แน่ใจ มีเป็นมะพร้าว ...อ่านต่อ
ร้านไอติมเข้มข้น โคนอร่อยดี
แบรนด์ไอศกรีมเก่าแก่จากอเมริกาอายุกว่า 30 ปี นไเข้ามาโดยเซ็นทรัล กรุ๊ป ตัวไอศกรีมมีเนื้อเนียน เหนียว มีท็อปปิ้งฟรีขึ้นอยู่กับไซส์ที่้ลือก เราสามารถให้เค้าผัดท็อปปิ้งไอติมให้ หรือเลือกรสมาผสมกันได้เลย ส่วนตัวชอบdark chocolateเพราะเข้มข้นมาก รสอื่นจะออกหวานๆ นมๆ โคนที่นี่มีแบบเวเฟอร์ ถ้วย โคน แล้วถ้าเป็นเวเฟอร์เลือกได้ว่าจะเคลือบช็อคโกแลตไหม นั่งในร้านมีน้ำเปล่าฟรีแบบบริการตัวเองดูเพิ่มเติม
อร่อยดีใช้โปรคุ้ม
มาแวะทานไอศกรีมเจ้าประจำที่เทอมินอลพัทยาจ้า รอบนี้เลือกโปรของ AIS ซื้อเมนูโอ้ต 2 ถ้วย 159฿ จากปกติถ้วยละ 99฿ เราเลือกเป็นเมนู Oat milk Almond 1 แล้วก็ชาเขียว 1 ส่วนตัวอร่อยทั้งคู่แต่รสออรจินอล Oat milk Almond อร่อยกว่าหน่อย ใดๆคือใช้โปรนี้คุ้มดีเลยจ้า 👍🏼ดูเพิ่มเติม
วาฟเฟิลอร่อย ไอศกรีมดี
ปกติไม่ค่อยทานแบรนด์ไอศกรีมนี้ จะทานอีกแบรนด์ แต่วันนี้หาแบรนด์ที่ทานไม่เจอเลยแวะมาร้านนี้ -พนักงาน ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ คือแนะนำไม่ค่อยดี พูดจาน้ำเสียงเหวี่ยงๆ ทั้งที่ไม่ได้ถามอะไรมาเลย -รสชาติ เราสั่งรสที่เราชอบประจำกับทุกแบรนด์คือ cotton candy แต่รู้สึกว่าร้านนี้ไม่ค่อยราถึงความเป็นคอตตอลเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ไอติมผัดร้านอร่อย
ร้านไอศกรีมที่เลือกรสและท็อปปิ้งได้ตามสะดวกเลย เอาที่ชอบ ราคากลางๆและมีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ สาขานี้ก็ดีท็อปปิ้งใหม่ๆไม่ยม •French vanilla -ผัดกับอัลมอนด์อร่อยดีเลย -เอาไป 4 •Chocolate -ผัดกับบราวนี่คือเข้ากันอร่อย -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม
กินไอติมล้างปาก
เดินผ่านเจอโปรโมชั่นเทศกาล Halloween เลยลองสักถ้วย มี 3 รสให้เลือก ส่วนเราเลือกรส ชอคโกแลต อร่อยดีนะคะ มีราดน้ำสตอเบอร์รี่ เปรี้ยวๆ มีเนื้อมาด้วย ดีงามมากถ้วยนี้ โคนก็อร่อย ต้องไปลองตอนมีโปรแบบนี้ คุ้มสุดๆดูเพิ่มเติม