4.9

👑 Tanoy_poW 🙃
12101916
8 พ.ย. 2019
ร้านน่ารัก เค้กอร่อยม๊าก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yellow Honey Lemon Cake, เค้กฝอยทองมะพร้าวอ่อน, ชีสเค้กสตรอเบอรี่, สตรอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดา

ร้านเค้กที่ตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตาหมีน่ารักดีค่ะ มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม เมนูเครื่องดื่มหลากหลายมีให้เลือกเย๊อะเต็มไปหมด ส่วนเค้กก็มีให้เลือกเย๊อะเช่นกันเลือกได้จากหน้าตู้เค้กเลย วันนี้ลองเค้กน้ำผึ้งมะนาว เค้กทุเรียน เค้กมะพร้าวอ่อน ชีสเค้กสตรอเบอรี่ ดีทุกชิ้นเลยค่ะได้รสชาติของแต่ละอย่างชัดเจนมากๆ เครื่องดื่มอย่างนมปั่นโอริโอ้และสตรอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดาก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Jann
2 พ.ย. 2018
เค้กอร่อยมากๆ ได้คุยกับเจ้าของร้านเลยไม่แปลกใจนะ เพราะพี่เจ้าของเป็นครูสอนทำขนม อบเค้กหอม สด ใหม่ทุกวัน เค้กขายดีมากๆ

ร้านเปิดใหม่เส้นสายล่าง ช่วงหลังตลาดหมอสาโรจน์ 🍰 แนะนำเค้กเลย พวกครีมชีส หรือช็อคโกแลตนี่อร่อย วันนี้ลอง เค้กมะนาวน้ำผึ้ง yellow honey lemon สดชื่นน เปรี้ยว เนื้อเค้กนุ่มหวานหอมเนยจริงๆ เข้ากันดี crepe cake ก้ใช้ได้นะ ครีมระหว่างชั้นไม่เลี่ยน แต่ชอบแยมสตรอเบอรี่ หวานเปรี้ยว ได้ชิ้นสตรอเบอรี่มาจริงๆ ไม่ใช่แค่น้ำๆ 🥤🍭 กาแฟหอมดีนะ สั่งกาแฟส้มมาลอง กาแฟคั่วได้หอม ไม่ขม ก็เข้ากับส้มดี แต่เราว...อ่านต่อ

เค้กเลมอนน้ำผึ้ง เนื้อเค้กนุ่มมาก กินละสดชื่นกาแฟแนะนำช่วงนี้ครีมไม่เลี่ยนนะ แยมก็เปรี้ยวดี
2 พ.ย. 2018
เค้กอร่อย ในร้านสีเหลืองน่ารัก
PEARPiM
19 มี.ค. 2019
แรงดึงดูดจากตู้ขนม ทำให้เราเจอกัน 😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MANGO SMOOTHIE YOGURT

เดินหาร้านกาแฟยามบ่าย สะดุดตากับตู้ขนม เลยเลี้ยวเข้าร้านแบบไม่ลังเล 😁 ในตู้ขนมมีขนมปังเนยสดด้วย ชีสเค้กก็ดูดี โดนัท บราวน์นี่ และขนมปังโทสต์ก็มีน้าาา ร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก มีห้องประชุมด้วย พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ไม่เร่งรัดให้ลูกค้าสั่ง (พอดีอยากกินหลายอย่างเลยคิดนานไปหน่อย😅) สิ่งที่สั่งไปวันนี้คือ Mango Smoothie Yogurt และ Americano 💕ประทับใจ Mango Smoothie Yogurt มากกกกกกกก 🥭เ...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2018
บรรยากาศภายในร้านสว่างค่ะ พนักงานบริการน่ารัก มีสถานที่จอดรถ มีเมนูอร่อยๆ ตามฤดูกาล ราคารับได้ โกโก้อร่อย

สวัสดีค่ะ วันนี้เราได้มานั่งร้านกาแฟ เพื่อ”่าเวลาในการพบลูกค้า ร้านอยู่ริมถนนค่ะ เราผ่านมาพอดีไม่ได้ตั้งใจ ก่อนจะตัดสินใจเข้าร้านนี้เพราะว่าเป็นร้านสว่าง ตกแต่งด้วยกระจกบานใส สามารถมองทะลุเข้าไปในร้านได้ ทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด รายการเมนู มีทั้งร้อนเย็นปั่น มีเค้กด้วยนะคะ ตอนแรกก็จะสั่งเมนูเบสิคที่เราชอบกิน คือ ชาเขียวเย็น แต่วันนี้ขอเปลี่ยนเมนูบ้าง พอดีเห็นรูป สินค้า คือ น้ำตาลสดนมสดคาราเมล ม...อ่านต่อ

Runchana
25 มิ.ย. 2019
ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ สีสันสดใส
เมนูเด็ด: Yellow Honey Lemon Cake, MANGO SMOOTHIE YOGURT, เค้กฝอยทอง