- รวมรีวิว ร้านอาหาร VIP ส้มตำ CLUB กิ่งแก้ว

รีวิว VIP ส้มตำ CLUB กิ่งแก้ว
อร่อยติดใจ ราคาดีงาม
วันนี้เรามาย้ำกันอีกครั้งค่ะ ติดใจ แต่เราจะเปลี่ยนเมนูละ ปีกไก่ทอดน้ำปลา 189 บาท มา 9 ชิ้น ปีกเต็มสีเหลืองทอง ถ้าร้านอื่นคงได้น้อยกว่านี้ค่ะ กรอบ อร่อย ทอดมาร้อนๆ คือ ดีงาน หมูแดดเดียว 109 บาท คือ หมักมาดีมาก ไม่จิ้ม ก็อร่อยค่ะ ตำข้าวโพด 74 บาท วันนี้ยกให้เป็นจานที่ดีที่สุด หอมหวาน มีตวามเปรี้ยวเผ็ดแซม กุ้งแห้งใส่มาแบบไม่เกรงใจ คือดีย์ยยย #EsanSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอีสานที่นัวรสปลาร้ามาก อร่อยทุกเมนู ตำโคตรมั่วโดนตีน - รสจัดจ้าน ปลาร้านัวมาก มีหลายอย่างผสม กินร่วมกันแล้วอร่อยลงตัว เสียดายอย่างเดียวคือ ตีนไก่ไม่เปื่อย รอบหน้าคงสั่งไม่เอาตีนไก่ ยำน้ำนัวรวม - อันนี้รสเข้มข้น เด็ดกว่าจานด้านบนอีก อาหารทะเลทุกอย่างสดเด้ง ประทับใจมากๆ แกงผักหวานไข่มดแดง - อร่อยห้ามพลาดอีกอย่าง ทำทุกอย่างได้เพอร์เฟ็คที่แกงแบบนี้ควรจะเป็น ไก่ย่างสมุนไพร - ไม่ได้คาดหวังเท่...อ่านต่อ
ส้มตำแซ่บๆหน้าปั๊มเชลล์กิ่งแก้ว
ร้านส้มตำติดแอร์ ตั้งอยู่ในปั๊ม มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย เมนูส้มตำมีให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้ลองสั่งตำไทย กับตำลาว มาชิมก่อน ต้องบอกว่าตำลาวกับตำไทยร้านนี้เค้าแยกสับมะละกอมาคนละแบบนะครับ ถ้าตำไทยจะใช้มะละกอสับเส้นเล็กละเอียด แต่ถ้าตำลาวจะสับแบบเส้นใหญ่หนากว่า เป็นเทคนิคของทางร้าน ด้านรสชาติต้องยกให้ตำลาวครับ อร่อยกว่าเห็นๆ น้ำส้มตำอร่อยนัวกลมกล่อม ส่วนตำไทยแอบหวานนำไปหน่อย อีกเมนูที่สั่งเ...อ่านต่อ
กินส้มตำหลังปั่นจักรยานเสร็จ
วันนี้ปั่นจักรยานเสร็จที่สนามสุวรรณภูมิ เลยอยากหาไรแซ่บๆกระแทกปาก เลยลองหาร้านใกล้ๆ แภมที่จอดรถสบาย จอดในปั้มเซลล์ ลองสั่งมา2อย่าง จัดว่าแซ่บ คือแมร่งเผ็ดมากๆ เผ็ดจนไม่ไหว แต่ก็ดันยัดๆๆๆๆ เพราะแม้งอร่อยชิปหายเลยดูเพิ่มเติม