รีวิว Heijii bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารักสไตล์จีน กรุบ ๆ เหมาะกับวัยรุ่น

- คาเฟ่สไตล์จีนเก๋กรุบ เปิดเพลงดี มีวัยรุ่นเป็นลูกค้าส่วนใหญ่ค่ะ บรรยากาศดีชิลล์ ๆ - เมนูมีทั้งชา กาแฟ เค้ก แต่เราไปตอนเย็นเหลือไม่กี่อย่างเอง - ชาร้อนที่เสิร์ฟเป็นกาเฉย ๆ แต่กาแฟ yin yang ก็โอเคนะ สวยน่ารัก - จุดถ่ายรูปน่ารัก มาแวะพักแป๊บ ๆ ก็โอเคนะ ห้องน้ำก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »
Heijii bangkok
Heijii bangkok
Heijii bangkok

1 Like0 Comment
Share
11 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Hēi Jīi บรรยากาศร้านดีกลิ่นอายวัฒนธรรมจีน แถวเจริญกรุง 43 ค่ะ

ร้านสวยดีค่ะ บรรยากาศเหมือนจำลองคาเฟ่เป็นกลิ่นอายวัฒนธรรมจีนค่ะ เพลงประกอบในร้านดีอยู่นะแบบฟังแล้วผ่อนคลายดี แล้วก็มีมุมถ่ายรูปพอตัวเลย ห้องน้ำสะอาดแล้วก็แสงในร้านอาจจะสลัวนิดนึง ข้าวของก็จะไม้ ๆ โทนเก่า ๆ นิดหน่อยค่ะ Plum Peach — 125 บาท รสชาติค่อนข้างสดชื่นดีค่ะ พลัมรสชาติเด่นเลย มีส่วนผสมของ plum, peach, น้ำผึ้ง, sparkling water (ผสมกับน้ำแข็งด้วยนิดนึง) ซึ่งเนื้อผลไม้ก็ปน ๆ อยู่ด้วยค่ะ ดีอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถือว่าเป็นร้านที่มีกิมมิก ถ่ายรูปที่ใส่ใจในคุณภาพอาหาร และเครื่องดื่ม

เอาตึกแถวเก่า 1 ห้องมารีโนเวทให้ ชีคๆ คูลๆ ดูจะตกแต่งแบบง่ายๆ เก้าอี้ที่เข้ากันบ้าง ไม่เข้ากันบ้าง ดูบรรยากาศสบายๆ ไม่ได้โก้ หรู ก็ ชิคๆ คูลๆ แต่เป็นไรที่ทำให้ขายได้ราคามาก เป็นการ Value Added จริงๆ ปกติร้านแบบนี้ จะไม่ค่อยให้คะแนนดี เพราะรู้สึกเสียดายเงิน ว่าไม่คุ้ม แต่ร้านนี้ยอมใจค่ะ ยอมความตั้งใจในการชง ในการคิดสูตรกาแฟ โดยเฉพาะ Ying Yang ในฐานะ คนที่ชอบดื่มกาแฟ ถือว่ารสชาติของ 2 เมนูกาแฟ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
heiji มาเถอะ
เมนูเด็ด:lemon##1, Lemon tea thyme##1

Lemon tea thyme น่ากินตั้งแต่เลมอน ที ในโหลแล้ว ร้านสวย บรรยากาศดี เมนูละเอียดยิบ แทบไม่ต้องถามบาริสต้าเลย ตัวชามีความเข้มข้น หอมใบชา ไม่ขม มีความหอม และเปรี้ยวของเลมอน ดีกว่าที่คิด เสริฟพร้อมเลมอน yuzu blend ใช้ส้มหวาน 3 ชนิดปั่นรวมกัน ก็หอมส้ม มันไม่เหมือนส้มปั่นทั่วไป ยังมีความนัว

ดูเพิ่มเติม »
Heijii bangkok
Heijii bangkok
Heijii bangkok

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบายๆสไตล์จีน
เมนูเด็ด:Hong kong Papaya Milk##1, Financier with Kumquat Sauce##1

มาเดินเล่นแถวเจริญกรุง ก็เลยแวะมาคาเฟ่ร้านนี้ เพราะอยากมาถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ - Financier with Kumquat Sauce 150 บาท เสิร์ฟมาน่ารักน่าทานดีค่ะ เป็นขนมนุ่มๆหนุบๆที่มีความหอมชุ่มๆเนยนิดๆ มีซอสราดมานิดหน่อย เพิ่มรสเปรี้ยวๆหวานๆ และมีส้มจี๊ดมาชิ้นเล็กๆด้วย - Hong Kong Papaya Milk 85 บาท น่ารักตรงกระดาษปิดฝา นมมะละกอปั่น มีรสหวานหอมพอดี หวานไม่มากไป โอเคเลยค่ะ มีกลิ่นมะละกอสุกหอมๆลงตัวดีค่ะ บรรยากา...

อ่านต่อ »
20 Likes1 Comment
Share
22 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
เค้ก earl grey
เมนูเด็ด:Earl grey Chiffon##1

ได้มีโอกาสมาทานร้านนี้ ตอนที่ทางร้านมาออกบู๊ทที่ Emquatier เนื่องจากเป็นบู๊ทอย่างเดียวไม่มีที่ให้นั่งทาน เราเลยซื้อกลับบ้าน เมนูที่ได้ลองคือ Earl Grey Chiffon cake ทางร้านเสริฟมาพร้อมครีม และ ครัมเบิ้ล ตัวเค้ก นุ่มมาก ไม่หวาน แต่ก็ไม่ค่อยได้กลิ่น earl grey เท่าไหร่ แค่เห็นผงชาในเค้ก ตัวครีม ดีมาก ไม่เลี่ยน ไม่หวาน กินกับเค้กแล้วดี ครัมเบิ้ล ออกหวานๆ กรอบๆ เพิ่ม texture ได้ดี

ดูเพิ่มเติม »
Heijii bangkok
Heijii bangkok

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Kyo Roll En - Cafe & Meal เมเจอร์รัชโยธิน
Ad ·
Kyo Roll En - Cafe & Mealเมเจอร์รัชโยธิน
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ