- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไข่หวานบ้านซูชิ เขาตาโล พัทยา

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ เขาตาโล พัทยา
มีเมนูเยอะและสดตลอดเวลา
บรรยากาศร้านคึกคักทั้งวัน ชาวไทยต่างชาติเยอะพอกัน ซูชิบาร์มีเมนูซูชิและซาเซมิให้เลือกตั้งแต่ราคา 35 ไปถึง 10 บาท เซฟช่วยกันปั้นสดเติมเมนูตลอด ส่วนใครที่ชอบอุด้ง ทงคัตซึ หรือปลาดิบ มีเมนูเหลือเฟือค่ะต้องลอง อิ่มท้องสบายกระเป๋า #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
ซูชิแซลมอนดีอร่อย
เป็นร้านซูชิราคาไม่แรงมีตั้งแต่ คำละ 10-30บาท ให้เลือกตามสะดวกเลยน๊า และมีซาซิมิ และเมนูอื่นๆเพิ่มให้อีก •ซูชิแซลมอน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -งานดีเลย แซลมอนชิ้นใหญ่โป๊ะบนข้าวฟินๆเลยงานนี้ คุ้มราคาอยู่ เอาไป 5 จ้าดูเพิ่มเติม
ซูชิหลากหลาย
ร้ายยี้เป็นร้านซูชิอยู่ตรงเขาตาโลเป็นร้านซูชิเป็นคำอยู่ติดกับบัวลอยปริญญา ซูชิมีให้เลือกหลากหลายครับมีตั้งแต่ราคา 10 15 20 30 ซูชิมีให้เลือกเยอะดีครับ แล้วแต่ชอบมีหลายราคา มีพวกซาซิมิ ยำแซลม่อน น้ำจิ้มซีฟู้ต ขิงดอง เครื่องดื่ม ขาย มีโต๊ะให้นั่งทั้งแบบเดี่ยวและกลุ่มครับดูเพิ่มเติม
โดยรวมเด็ดดด
ร้านขายซูชิราคาถูกที่รสชาติกำลังดี ราคาเริ่มต้นคำละ10บาท แพงหน่อยก็จะ30 มีซาชิมิด้วย ร้านค่อนข้างเล็กถ้านั่งกินที่ร้านจะลำบากมาก เพราะเบียดกับคนเดินเลือกซื้อ ของสดใช้ได้ คุณภาพตามราคา ชอบสุดก็แก้มปลาแซลมอนย่างซอสเค็มๆหวานๆ 20บาทอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ซูชิคำโตๆสด อร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรง
วันนี้มาเวย์ญี่ปุ่น อยากกินซูชิซะงั้น ก็เลยต้องมาที่นี่ อร่อย สด สะอาด ราคาไม่แรง 100฿ ก็อิ่มได้นะคะ (สำหรับเรา) แต่วันนี้พาน้องชายมาด้วย หมดถาดมีเบิ้ลค่ะ ฮ่าๆ มีซูชิทั้งแบบดิบและปรุงสุกให้เลือกทาน มีความฟิวชั่นหลากหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม
ซูชิสะอาด คุณภาพดี ราคาประหยัด
ไข่หวานบ้านซูชิ เป็นร้านขายซูชิมีหลายสาขา มาเปิดสาขาที่พัทยา ซอยเขาตาโล อยู่ช่วงต้นซอยค่ะ ร้านกระทัดรัด ติดแอร์ มีที่ให้นั่งทานพอสมควร เน้นซื้อกลับมากกว่า ลูกค้าบริการตัวเอง หยิบใส่กล่องแล้วไปคิดเงินกับพนักงานที่อยู่สุดเคาน์เตอร์ค่ะ อาหารคุณภาพสมราคา รสชาติดี และสะอาด ทานได้สบายใจไร้กังวล ซูชิมีหลากหลายเลยค่ะ ที่จอดรถน้อย ต้องหาจอดข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม