3.9

รีวิว Fuku Matcha เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น1 ติดกับร้านบอนชอน

Akapatr
29 มี.ค. 2022

ร้านชานมไข่มุก ราคาไม่แพง รสชาติหอมชานม และเลือกความหวานได้หลายระดับ สั่งผ่าน grab สะดวกสบาย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
30 ธ.ค. 2019
จ่ายผ่าน Rabbit line pay ได้ส่วนลด Topping ฟรีสุงสุด 20 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซอฟครีม, ชานมไข่มุก

ครั้งนี้เราสั่งชานมไข่มุกพร้อม soft cream รสชาเขียว ปกติราคา 65 บาท แต่จ่ายด้วย rabbit line pay ได้ส่วนลด 20 บาทจากค่า soft cream เหลือเพียง แก้วละ 45 บาท ส่วนตัวชอบชานมไข่มุกร้านนี้อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เพิ่มเติมคือ soft cream รสชาเขียว รสชาติเข้มข้นดีค่ะ เนื้อเนียน นุ่ม สรุปแล้วคือฟิน คุ้มค่ากับราคา พนักงานบริการดี แนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k28k
19 ส.ค. 2018
ชานมหอมๆ หวานน้อยไข่มุกหนึบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านชาฟุกุ มัทชะ อยู่ชั้น 1 ใกล้ทางเชื่อม น้อมจิตฝั่งใกล้ตะวันนา หรือร้านอาหารแหลมเจริญ ร้านจะหลบมุมหน่อยถ้าเดินขึ้นมาจากชั้น G ขึ้นบันไดเลื่อนตรงหน้า เชสเตอร์ฯแล้วเดินตรงมา ก็เจอเลย ชานมไข่มุก หอมดี ไข่มุกหนุบหนับ เคี้ยวเพลินดี ให้ไข่มุกพอสมควร ไม่น้อยจนใจหาย บริการไว เป็นร้านชาไข่มุกที่ดี อร่อยไม่ค่อยผิดหวัง แต่สำหรับเราร้านนี้กินหมดไม่ไหว ตาค้าง คาเฟอีนาสูงพอตัว ก็ต้องห่างๆกันไปบ้าง *☺️☺️...อ่านต่อ

Look@mee TVD
27 พ.ย. 2018
ชานมชาเขียวไข่มุก ซอฟครีมรสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกียวโตมิลค์ที, ซอฟครีม

ร้านชาเขียวชานมไข่มุก ซอฟครีมรสเข้มข้น สาขานี้อยู่ชั้น 1 เดอะมอลล์บางกะปิค่ะ ตั้งอยู่โซนที่ใกล้สะพานทางเชื่อมถนนหน้าห้าง ติดกับไก่ทอดบอนชอน คับคล้ายคับคลาว่าเคยเป็นร้านชาแบรนด์อื่นมาก่อน ณ ที่ตรงนี้ ตัวร้านมีที่นั่งประมาณ 3 ที่ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเกียวโตมิลค์ทีใส่ไข่มุก โปร 40 บาท รสชาติเข้มข้นชาดี หวานน้อย ตัวไข่มุกก็หอมนุ่มหนึบหนับเช่นเคยดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
21 ก.ย. 2014
ซื้อ 1 แถมชานมแก้วเล็ก 1 !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมช็อกโกแลต

Fuku matcha อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนัง sf เดอะมอลล์บางกะปิค่ะ เป็นบู๊ทเล็กๆ แต่มีโปรถูกใจค่ะ ซื้อเครื่องดื่มอะไรก็ได้ในราคาปกติ 1 อย่าง แถมชานมไข่มุกแก้วเล็ก 12 ออนซ์ 1 แก้ว ชานมฟวานกำลังดี หอมชาด้วย ไม่จืดชืด ส่วนแก้วราคาเต็มเราซื้อชานมช็อกโกแลต 60 บาทค่ะ ช็อกโกแลตค่อนข้างเข้มรสเด่นกว่าชาอร่อยดี เราเลือกใส่ท๊อปปิ้งเจลลี่ชาเขียวอีก 15 บาท จะไม่หยุ่นนะคะ เป็นก้อนกรุบๆมากกว่าไม่ค่อยเข้ากับชาช็อกโกแ...อ่านต่อ

แกะฝาออกไปใส่เจลลี่มาให้ค่ะไซส์ 12 ออนซ์นี่เล็กน่ารักจริงๆ1 แถม 1
ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
8 มิ.ย. 2015
เพื่อนบอกว่าชานมไข่มุกร้านนี้อร่อยสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะนมสด

เราเป็นบ้าชานมไข่มุกอยู่พักนึง ไปที่ไหน ประเทศไหนก็ต้องเสาะแสวงหากิน จนเพื่อนๆ กินตามเป็นบ้าเป็นหลังกันไปอยู่พักนึง พอมีเพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยสุดสำหรับเขา ก็ต้องแวะมาชิมหน่อยละ มีชาหลายแบบให้เลือก ส่วนตัวชอบโฮจิฉะ มันดูแก่ดี เอ้ย รสมันแปลกดี หลีกหนีความจำเจชาเขียวเบๆ ซะมั่งไง้ ก็อร่อยจริงๆ แหละ ไข่มุกก็อร่อย แต่อย่าลืมสั่งแบบหวานน้อยนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

เกียวโตมิลค์ทีรสชาโฮจิฉะ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿