รีวิว คำโต
ร้านติ่มซำอิสลามรสชาติอร่อย
เป็นร้านอาหารติ่มซำอิสลามที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต มีเมนูติ่มซำที่หลากหลายนอกจากเมนูติ่มซำแล้วยังมีเมนูอาหารตามสั่งและอาหารเช้าไม่ว่าจะเป็นทอดมันกุ้ง ข้าวต้มกุ้ง ข้าวต้มปลา ข้าวต้มไก่และยังมีเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มเย็นและเครื่องดื่มร้อนให้บริการอีกด้วย ราคาไม่แพง ที่จอดรถสบาย เหมาะสำหรับมารับประทานอาหารเช้ากันเป็นครอบครัว #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิสลาม มีหลายอย่างให้กินเลย
ประเภทอาหาร : อาหารอิสลาม ฮาลาล มีติ่มซำ อาหารเช้า อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี้ยวน้ำ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ รสชาติ : ไม่เท่าไหร่ ลองซาลาเปาไส้หวาน แป้งมันหนาๆ หยาบๆ แน่นๆ จีบกุ้งนึ่งมาไม่ค่อยสุก บรรยากาศ : ร้านพัดลม ราคา : กลางๆดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำอิสลาม มีก๋วยเตี๋ยวเรือด้วย
ร้านอาหารฮาลาลที่มีเมนูติ่มซำแบบนึ่งสดและก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดท้ายรถเก่า สามารถจอดรถหน้าร้านได้ค่ะ อาหารราคาปกติ ติ่มซำใช้เวลานึ่งไม่นาน ซาลาเปาไส้ครีมโอเคค่ะ ไส้เยอะมาก ส่วนเครื่องดื่มหวานไป ครั้งหน้าต้องสั่งไม่หวานเลยดูเพิ่มเติม