4.1

รีวิว Café Amazon - SD2649 หมู่บ้านดีเค

Art Thanyathorn
16 ธ.ค. 2020
Cafe Amazon @ DK

ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอนบริเวณหมู่บ้านดีเค ตั้งอยู่หน้าปากซอยแยก8 มีที่จอดรถข้างร้านได้ 5-6 คัน ภายในร้านค่อนข้างกว้างกว่าที่เห็นภายนอก มีพื้นที่ให้นั่งสบายๆและห้องน้ำในตัว เมนูใหม่ที่มีวิปครีมเป็นครั้งแรกของแบรนด์Amazon ทั้งตัวCaramel Mocha Brownie ที่เป็นกาแฟปั่นและ Iced Black Forest Brownie ที่เป็นเครื่องดื่มเย็น อร่อยควรค่าแก่การลองทั้งคู่ครับดูเพิ่มเติม

กอกุ้ง
5 ก.พ. 2020
อร่อยจ้า

ชงเครื่องดื่มได้รสชาดมาตรฐานดี ดาร์กช็อกอร่อยเข้มข้น เค้กบราวนี่ก็คือดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

threetretail1@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
6 ก.พ. 2020
ขอบคุณค่ะ โอกาสหน้าสั่งใหม่นะคะ
👻เดือน บางบอนห้า👻
20 ต.ค. 2019
อร่อยถูกใจมากเลยค่ะ
เมนูเด็ด: คาปูชิโนปั่น (22 oz), ชาเขียวนมปั่น (22 oz), ช็อกโกแลตปั่น (22 oz)
threetretail1@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
15 พ.ย. 2019
ขอบคุณมากนะคะคุณลูกค้า
Kungnang

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3