- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอียบ ติ่มซำ ภูเก็ต

รีวิว เอียบ ติ่มซำ ภูเก็ต
ติ่มซำ ที่เราตามหา
มาภูเก็ตไม่กินติ่มซำได้ไง🥢 ติ่มซำ คือใช่เลย!! ติ่มซำที่ตามหา ที่นี่!! รสชาติแตกต่างจากที่เคยกินมามั่กๆ อร่อยจริง 👏🏻👏🏻 เกาเหลาเครื่องใน ก็อร่อย ไม่มีกลิ่น นุ่ม เปื่อยดี ยิ่งได้ใส่พริกไทยเยอะๆ ยิ่งอร่อย ซดร้อนๆ ลื่นคอดี ชอบๆ จากที่เปิดเมนูมีอาหารเยอะมาก ไม่ได้มีแค่ติ่มซำ มีแบบ American breakfast ไข่กะทะ โจ๊ก อาหารจานเดียวไทยๆ ก็มีให้เลือก มื้อเช้าใครชอบสไตล์ไหน มาตรงนี้จบเลยเอาใจทุกคน 555ดูเพิ่มเติม
หลากหลาย มากมายยยย กาแฟไม่ธรรมดา
ร้านติ่มซำที่มีอาหารให้เลือกทานเยอะมาก คิดอยู่นานก่อนสั่ง ทุกอย่างน่ากินไปหมด ร้านกว้างขวางเว้นระยะดี สะอาด พนักงานบริการดี มีกาแฟสดลาเต้อาร์ตซะด้วย ไม่ธรรมดา! อาหารอร่อย ค่อยๆทานเรื่อยๆ รอไม่นาน หมดอีกชุดเลือกอีกชุดมาต่อๆกันไม่เว้นช่วง มีเรื่องประทับใจคือสามีทำกาแฟหกทั้งแก้ว ที่ร้านทำแก้วใหม่ให้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะอ่านต่อ
ติ่มซำอร่อย เมนูอาหารอีกเพียบ
ตื่นเช้ามาแล้วหิว เลยเปิดหาลายแทงใน wongnai เปิดมาเจอร้านนี้ แนะนำให้เปิด Map มาพิกัดตรงค่ะ จุดสังเกตหน้าร้านมีป้ายใหญ่ ๆ ตกแต่งสไตล์จีน ๆ หน่อย มาถึงด้วยความหิว เดินไปหยิบติ่มซำที่ตู้ประมาณ 10 เข่ง แล้วให้ทางพนักงานนึ่งให้ พร้อมกับสั่งเกาเหลาข้าวเปล่า แล้วก็ข้าวผัดกระเพราไข่ข้นเพิ่ม ชาร้อน เป็นชาซีลอน รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็มีความหอมอ่อน ๆ ส่วนตัวชอบติ่มซำค่ะ ชิ้นโต ไส้แ...อ่านต่อ
ก่อนไปพระใหญ่แวะรองท้องก็ดีนะ
ก่อนขึ้นพระใหญ่แวะหาอะไรรองท้องก่อนขึ้นสักหน่อย เจอร้านนี้พอดี ลองสั่งดูรสชาติใช้ได้นะ ซาลาเปาอร่อยดี เด็กๆชอบมาก ติดอยู่อย่างเดียวมันไม่ได้ฟิวนึ่งมาจากเตาร้อนๆ เป็นของเวฟ (บางอย่าง) โดยรวมก็ใช้ได้อร่อยราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
กลับมาซ้ำ หมี่ซั่วอร่อยติดใจ
หมี่ซั่วหมูสับใส่ไข่ ใส่ขิง เสิร์ฟร้อนๆ อร่อยร้อนๆเส้นนุ่มๆ ใส่พริกไทยร้อนๆ อร่อยไปอีกจ้าาาา ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ก็ชอบ ลาวาไหลเยิ้มเลยจ้า ซาลาเปานุ่มๆ อยากจะสั่งเพิ่มสักสามสี่ลูก และยังคงไม่พลาดกับติ่มซำนึ่งสดใหม่ร้อนๆ และยังคนร้อนๆเหมือนเดิม เอิ้กๆ ไว้ครั้งหน้าจะมาลองเมนูใหม่ๆอีก ติดใจไปแล้วจ้าดูเพิ่มเติม
มากี่ครั้งก็ยังรื่นรมย์
มากี่ครั้งก็ยังรื่นรมย์ อาหารเช้าเกือบมีครบทุกเมนู ตั้งแต่ตะวันออกบวกตะวันตก หรือจะสลัดเพื่อสุขภาพก็มีให้จัด ให้ความสำคัญกับมื้อเช้าในทุกวัน แนะนำที่ร้านนี้ ใกล้แยกถนนขวาง ที่บอกว่ามากี่ครั้งยังรื่นรมย์ เพราะมีเพลงเบาๆ ให้ฟังเหมือนให้ย้อนหาความหลัง... วันนี้ได้ฟังที่สุดของแจ้... เพลงดี อาหารดี บริการดี ที่สำคัญคนที่ไปด้วยก็ดี.. แนะนำนะ หากอยากจะรื่นรมย์ยามเช้า... ที่ เอียบติ่มซำ 😊ดูเพิ่มเติม