5.0

รีวิว เจ้ปุ้ยน้ำสมุนไพร

เคนนี้
6 ธ.ค. 2018
ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆทานน้ำสมุนไพร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะขาม

ร้านจะตั้งขายอยู่ในที่ว่าการอำเภอเมืองสงขลาขายทุกวันที่มีเต้นแอโรบิค ในตอนเย็นส่วนตอนเช้าหาซื้อได้ที่เวทีในสนามกีฬาติณสูลานนท์วันนี้เลือกทานน้ำมะขามบอกได้คำเดียวว่าอร่อยครับไม่หวานมากเกินไปเอาใจคนรักสุขภาพที่สำคัญผมจะให้lineแม่ค้าใว้สั่งน้ำด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

ถุงละ10บาท

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย