- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมครกคุณยาย Terminal 21 Pattaya

รีวิว ขนมครกคุณยาย Terminal 21 Pattaya
1 ธ.ค. 2019
หน้าตาน่ากิน รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครก
ร้านนี้อยู่ในฟู๊ดคอร์ทค่ะ เดินผ่านเห็นกำลังทำ น่าทานดี เลยลองซื้อชุดเล็ก 25 บาท ได้มา 5 คู่ เป็นขนมครกแบบแป้งชนิดเดียวนิ่มๆ หอมกะทิหน่อยๆ หน้าใส่มาเยอะใช้ได้เผือกก็สุกดี อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่เราชอบพวกที่เป็นแป้ง 2 แบบ และเค็มกว่านี้หน่อยดูเพิ่มเติม
13 ม.ค. 2019
ขนมครกคุณยาย ร้อนๆจ้า
เมนูเด็ด: ขนมครก
มาเที่ยวพัทยา ก็เที่ยวห้าง Terminal 21 Pattaya ไปชั้น 3 จ้า เดินกินสนุกหลายร้านตาม Concept ศูนย์อาหารราคาประหยัด Pier21 เจอร้านนี้ลองเลย ขนมครกคุณยาย ร้อนๆจ้า ขนมครก 10 คู่ ราคา 30 บาท ก็ดูเยอะนะสำหรับกินเล่นหลังอาหาร แต่แป๊บเดียว 3 คน หยิบไปมาหมดเกลี้ยงเลย อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม