- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SC1922 สีลม ซอย 5

รีวิว Café Amazon - SC1922 สีลม ซอย 5
ซื้อเพื่อเอากระเป๋า
ตาม user papa🎯 มา อิอิ อยากได้กระเป๋าฟรีค่ะ มาจังหวะดี น้ำไม่ไหล 5555 เลยตัดสินใจซื้อเป็นแซนวิชแทน ครบ 180 บาท ต่อใบเสร็จ ซื้อมาหลายกล่องเลยค่ะน่าจะสามารถกินได้หลายมื้ออยู่ 🥪 สาขานี้ ถือว่าใหญ่เลยนะคะมีที่นั่งให้หลายที่เลย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
เก็บตก Shopper Bag
เหยื่อการตลาดเป็นเหตุให้ต้องเดินเข้า Cafe Amazon ที่สาขาสีลมซอย 5 (ใกล้ซอยละลายทรัพย์) เพราะ ส่วนใหญ่มักใช้บริการตามสาขาในปั๊มน้ำมัน ดั๊น ไปเห็นป้าย "รับฟรี สินค้าสมนาคุณ 1 ชิ้น" เมื่อซื้อครบ 180 บาท / ใบเสร็จ ไม่น่าจะยาก 😂 ไหนๆเด็กๆชอบแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง, แซนวิชแฮมชีส & อยากลองเปี๊ยะนมสดไข่เค็ม รวมบิลพอดีเป๊ะ -> กระเป๋าใบกระทัดรัด น่ารักดี #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ทานกาแฟรสอร่อย
Cafe Amazon สีลม ซอย 5 Ep 336 Cafe Amazon สาขา สีลม ซอย 5 ร้านค่อนข้างใหญ่ ได้มาตรฐาน เป็น ร้าน คาเฟ่ อเมซอน ที่มีขนมให้เลือกมากมายหลากหลาย สาขาหนึ่งเลยหล่ะ 🙎♀️ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสัมผัสแห่งธรรมชาติ สาขาใหม่ใจกลางเมือง สาขานี้น่านั่ง มีชั้นบน มุมสงบ เปิดแต่เช้า
แบรนด์ร้านกาแฟของ Amazon แฟรนไชส์ของกลุ่ม ปตท เดี๋ยวนี้มีเปิดสาขาขึ้นมาเยอะมากครับ ขยายตลาดออกนอกปั๊มน้ำมัน เปิดขึ้นห้างก็เกือบทุกแห่ง หรือเปิดแยกออกมาเป็นร้าน Standalone ในแหล่งที่มีคนเดินเยอะๆอย่างสาขานี้ครับ สาขานี้อยู่ริมถนนสีลม เลยปากซอยสีลม 5 หรือละลายทรัพย์มาเล็กน้อย หรืออยู่ด้านหน้าของ Food Channel เขยิบเลยหน้าร้าน Tom&Tomn ร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี มา 2 ช่วงตึกเท่านั้น เรียกว่าเปิดขึ้...อ่านต่อ
ลองเมนูใหม่
มาลองเมนูใหม่บ้าง 60 บาท ชื่อ PTT Blue Sparkling เป็นเมนูร่วมฉลอง 40 ปี ปตท. อิอิ สีสวยมาก เป็นโซดาผสมน้ำสตอเบอร์รี่ ส้มยูสุ อัญชัน ด้านบนมีวุ้นใสๆให้ด้วย ภาพโฆษณา สีแดง ทำออกมาสีม่วงสวยอ่ะ รสโซดาเข้มดีชอบๆ ขายถึง ม.ค.2562 นะคะดูเพิ่มเติม
เมนูไข่เค็มก็พอเม้มใจได้
มีคนแชร์ "ความไข่เค็มเต็มเมือง" มาจากเพจร้านกาแฟแห่งลุ่มน้ำเจ้านี้ งานนี้ขอลองสักกะนิดกับเมนู Salted Egg Dark Chocolate ราคา 65 บาท แบบดีกรีความหวานปกติของทางร้านเลยขอรับ พอดื่มด่ำปุ๊บก็บอกได้ว่าเมนูนี้พอใช้ได้พอไหวอยู่ เพราะมันก็คือชอคโกแลตเย็นปกติ เติมผงไข่เค็มด้านบน 1 ช้อนถ้วนนะขอรับ รสมันจะเค็มๆมันๆจากผงที่บอก แต่ไม่ได้เค็มจนเม้มไตอ่ะ และก็มีรสหวานจากตัวเครื่องดื่มเองนะขอรับดูเพิ่มเติม