3.7

รีวิว 88 Coffee in Khaoyai

Nikki Tori
22 ม.ค. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดี รสชาติธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม

ถือเป็นร้านที่มีบรรยากาศร่มรื่น มุมถ่ายรูปเยอะ ตัวร้านแบ่งออกเป็นหวานโซน มีด้านล่าง โซนร้านอาหาร และของหวานแยกกันไป ถ้าสั่งเฉพาะเครื่องดื่มจะนั่งได้ตรงชั้งล่างด้านหน้า ส่วนถ้าสั่งอาหารด้วยจะเป็นชั้น2 และด้านในได้ 🎂โซน ของหวาน 🥐 เดินเข้ามาสั่งด้านใน มีทั้งเค้ก และครัวซอง เค้กส้ม เนื้อเค้กเป็นแบบเบา ตัวซอสส้มหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้มอยู่พอได้ โอริโอ้บลูเบอรี่ชีสเค้ก ตั...อ่านต่อ

LadyPatcha
15 พ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านสวยเขียวชะอุ่มในป่า

ร้านสวยจับใจ ชอบที่มีข้ามสะพาน ข้ามลำธาร หวาดเสียวและตื่นเต้นดี จิบกาแฟ ฟังเสียงน้ำ สุขใจเหลือเกิน 🥤 Iced Americano ก็พอได้นะ ⏰ 9.00- 18.00 น. ☎️0818691088 📍 https://www.facebook.com/Double8Coffee/ 🚗 ที่จอดรถสะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #88coffee #khaoyaiอ่านต่อ

15 พ.ค. 2022
ร้านสวยเขียวชะอุ่มในป่า
Pipatpong Promchan
14 มิ.ย. 2021
ร้านฮอท ร้านฮิต ของแถวนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ชาเขียวเย็น, คาราเมลลาเต้

ร้านฮอตของเขาใหญ่ วันหยุดคนจะมาเยอะ วันธรรมดา คนน้อยหน่อย นั่งสบายกว่า การบริการก็จะดีกว่า ได้ไวกว่าด้วยครับ ร้านบรรยากาศไม้ๆ มีสระ มีน้ำตก เป็นทั้งคาเฟ่ทั้งร้านอาหาร บริการทั้งอาหารไทย-เทศ ราคาสูงอยู่ครับ สูงนิดเลยแหละ เลือกสั่งเอาที่เราพอใจครับผม ที่นั่งมีเยอะ เลือกโซนที่นั่งได้ตามใจชอบเลย กว้างขวางใหญ่โตครับผมดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2020
วิวดี กาแฟอร่อย อาหารเฉยๆ

ร้านนี้เป็นครั้งที่2 ในการมาเยือน วันนี้กะว่าจะไม่รีวิวเพราะกะจะมาทานข้าวเฉยๆ ขอบอกก่อนว่าวันที่มาเป็นวันหยุดจึงทำให้คนเยอะ เพราะตั้งแต่รีวิวมาแถบจะไม่ให้3 ดาว ร้านนี้เราให้คุณ ทั้งๆที่ใจอยากให้แค่2 ขอเล่าเรื่องในความไม่ประทับใจก่อน 1.ร้านรู้ทั้งรู้ว่าเป็นร้านติด1ใน10ที่เที่ยวในเขาใหญ่ แม้จะอยู่ออกห่างมาไกลแต่คนก็พากันแวะเวียนมา ระบบการจัดการคนเยอะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ ลูกค้าต้องเดินหาโต๊ะเอง...อ่านต่อ

Riang Supod
8 มี.ค. 2020

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีค่าควรแก่การแวะมาในทริปเขาใหญ่ครั้งนี้นะคะ💗ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับโรงแรมยูเขาใหญ่ที่เป็นที่รู้จักกันดีค่ะ☘บรรยากาศภายในร้านธรรมชาติ💙สวยงามถ่ายรูปได้สวยดีค่ะทุกมุมเลย คุณพ่อคุณแม่ก็ดื่มกาแฟเย็นๆสบาย ลูกๆก็เดินเล่นชมบรรยากาศภายในร้านดูเพิ่มเติม

WongiChaNai
31 ต.ค. 2019
คาเฟ่มีน้ำตกตัดผ่านร้านเล็กๆ วิวลำธารซุ้มกินข้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ชาเขียวเย็น, เค้กมะพร้าว, ลาเต้เย็น, กาแฟร้อน

ร้านนี้อยู่ภายในแคมป์รีสอร์ตร้านอาหารตรงโซนริมลำธารหลักทางเกือบในสุดชั้นบน ความเก๋จุดขายของร้านคือจะมีน้ำตกเล็กสร้างคล่อมทางน้ำไหลทำโต๊ะยาวไว้ให้ลูกค้ามานั่งชิวหย่อนขาดูน้ำไหลแต่ต้องระวังสิ่งของตกลงไปด้วย ส่วนอาหารเครื่องดื่มเบเกอรี่ในร้านก็ทั่วไปอร่อยระดับกลางเน้นบรรยากาศมากกว่าดูเพิ่มเติม

แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ หมูสี
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่หมูสี
รับโอโซนบรรยากาศธรรมชาติ นอนดูวิวทะเลดาว กับที่พักโดมใสเขาใหญ่
฿
กินลมชมวิว
กินลมชมวิว
ร้านอาหารวิวธรรมชาติเขาใหญ่ จัดเต็มเมนูอาหารไทยและเทศ รสชาติดีต้องโดน
4.2