3.9

รีวิว Baba Nest ภูเก็ต

19 พ.ค. 2024
วิวดีสวยสะกดยามพระอาทิตย์ตกดิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ที่สุดในแหลมแล้ว ยอมเลย มันดี มันสวย มันโรแมนติก ดีเว่อวังอลังการล้านแปด เราขึ้นไปเกือบๆหกโมง แดดแรงมาก ไม่ไหว ลมแรงอีก เป็นที่ๆสวยจริงๆ มีคนมาขอแต่ งงานบนนี้ด้วย >\\\< มีนักท่องเที่ยวนอนนาบพื้นแบบไม่กลัวหลังไหม้ด้วย แต่พระอาทิตย์ตกดินนี่สวย พอดึกแล้วก็เห็นดาวชัดเจนมากๆ คนละฟิลลิ่งเลย แต่ละคนน่าจะมาซึบซับบรรยากาศแหละ เมนูมีน้อย สั่งเดิมๆวนไปค่ะ สายกินอย่างเราท้องต้องอิ่ม นอนต้องอุ่น หุ่นช่างมัน...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
1 ก.ย. 2020
จุดชมวิวRoof topที่ดังที่สุดที่ต้องมา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tapas set

เป็นHighlightในการมาพักผ่อนที่ศรีพันวา โดยBaba Nest เป็นจุดชมวิว 360 องศา บนRooftopชั้น4 ดูออกไม่สูง แต่เนื่องจากรร.ศรีพันวาตั้งบนเขา เลยเห็นวิวท้องทะเลสุดลูกหูลูกตา เวลาที่เริ่มชมวิว&ทานอาหาร เริ่ม17.30 โดยทางห้องอาหาร มีการกำหนดค่าอาหารขั้นต่ำสำหรับแขกที่เข้าพักที่รร.คนละ1,000 บาท สำหรับแขกนอกโรงเเรมคนละ2,000 บาท สำหรับบรรยากาศคือเต็มร้อย ส่วนอาหารมีเมนูอาหารให้เลือกเพียง8อย่าง เน้นอาหารแม๊ก...อ่านต่อ

Foodiary
30 ส.ค. 2020
ดื่มด่ำบรรยากาศ ดูพระอาทิตย์ตก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

8/63 รูฟท็อปบาร์ที่มาพร้อมกับกับวิวท้องทะเลสุดลูกหูลูกตาค่ะ ถ้าจะมาต้องจองนะคะ กำหนดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำหนึ่งพันบาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่พักในรร. และสองพันบาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้พักในรร.ค่ะ วันที่เราไปเป็นวันธรรมดาแต่โต๊ะจองเต็มนะคะ เมนูมีสารพัดเครื่องดื่ม ส่วนอาหารทานเล่นมีแต่ทาปาสค่ะ แง๊ เราไม่ได้เช็คเรื่องอาหารก่อนมา แอบเซร็งค่ะ เราไม่ชอบทานทาปาส สรุปวิวสวยเหมาะกับสายดื่ม สายกินอย่างเราไ...อ่านต่อ

chaichuanchim
30 ธ.ค. 2020
จุดชมวิวบน Rooftop ที่สวยที่สุดของแหลมพันวา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: นาโช่

การมาชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ Baba Nest ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถึงเป็นแขกที่พักของศรีพันวาก็ต้องจองโต๊ะล่วงหน้า แต่ถ้าเป็นแขกจากข้างนอกนอกจากจะต้องจองโต๊ะแต่เนิ่นๆ แล้ว ที่นี่ยังมีกฎเรื่อง minimum spending ต่อหัวถึง 2,000 บาทอีกด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องวิว อันนี้ไม่เถียงเลยว่าวิวดีจริงๆ ยิ่งถ้าได้เห็นฟ้าระเบิดช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน แต่ถ้าเป็นเรื่องอาหารต้องยอมรับว่ามันน่าจะทำให้ได้ดีกว่านี้ เมนูที่เสิ...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
26 ก.ย. 2020
บาร์รูฟทอประดับโลกที่จุดสูงสุดของหาดพันวา กับวิวพาโนรามา 360 องศา อลังการดาวล้านดวง💎💝💜💛

ป ชวนชิม : Baba Nest - Sky bar บนจุดชมวิวพาโนรามา 360 องศา ที่สูงสุดของแหลมพันวา วิวอลังการดาวล้านดวง💝💜💛 ชีวิตนี้ต้องเหยียบสักครั้ง บาร์งามติดอันดับโลกแบบนี้ แถมสัญชาติไทยแท้อีกตะหาก สถานที่ - ต้องนั่งรถ รร ที่จัดเป็นแบบรถสองแถวตอนสั้น ขึ้นเนินมาจนถึงจุดสูงสุดของ รร เลยค่ะ คนนอกต้องจอดรถตรงล็อบบี้แล้วนั่งต่อรถ รร มาส่ง สวยมากตั้งแต่ด้านหน้า ในลิฟท์ มีไม้สลักลายทั้งลิฟท์ ให้อารมณ์โมร็อคโคมาก...อ่านต่อ

Jaylerthejourney Channel
17 ก.ย. 2021
Nice view but its hot
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นาโช่, Tapas set

View yes so stunning should visit after 16:30 otherwise you will wet haha because its so hot up there, food its ok and drink good, better to go to main restaurant as we stay for 2 nights here its alway fully booked but its not good for a childดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว