รีวิว บ้านกาแฟ
ใช้ได้เลยแหละ
เป็นร้านทางผ่านพอดี เลยแวะ เพราะหิวมากๆ ข้าวผัดบ้านกาแฟ อร่อยมากจริงๆ ชอบมาก ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ รสชาติแปลกๆไปหน่อย ไม่ค่อยถูกใจ กาแฟ จืดไปหน่อย ไม่ถึงรสชาติกาแฟเท่าไหร่ โดยรวม พอกินได้ แค่ไม่ว้าว ราคาพอสมควรดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ แต่ไม่ได้ขายแค่กาแฟ
เป็นอีกร้านที่ได้ขึ้นชื่อว่า หลายคนรู้จักอย่างแน่นอน เป็นร้านอาหารสไตล์ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้าน เครื่อง ชงกาแฟ แบบธรรมดา แต่รสชาติดี มีอาหายขายด้วย อาหารมีให้เลือกเยอะดี รสชาติจะออกกลางๆ ไปจนถึงเข้ม ราคาไม่แพง เจ้าของร้านดูแลเองเป็นกันเองดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆหน้าราชภัฎ
"บ้านกาแฟ" เป็นร้านเล็กๆหน้าราชภัฎภูเก็ต เป็นร้านนั่งสบาย มีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกเยอะพอสมควร ร้านนี้เปิดเอาใจนักศึกษาโดยเฉพาะเลยก้ว่าได้ เพราะอยู่ใกล้มหาลัย อารมณ์ประมาณว่า หิวเมื่อไหร่ก้แวะได้ตลอด มีเมนูแนะนำอย่าง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวผัดน้ำพริกหมูทอด ข้าวผัดบ้านกาแฟ ข้าวผัดสับปะรด ข้าวราด หลากหลายเมนู เรื่องรสชาติถือว่าพอใช้ได้ ไม่ถึงกับว้าว นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่าง กาแฟ น้...อ่านต่อ
ชื่อบ้านแกาแฟ แต่ไม่เน้นกาแฟ
ร้านหน้ามหาลัยชื่อร้านบ้านกาแฟ แต่เครื่องชงกาแฟแบบธรรมดา รสชาติดี แสดงว่าเน้นที่เมล็ดและฝีมือ มีอาหารขายด้วยเพราะอยู่หน้ามหาลัย เหมาะแก่การมาส่องสาวๆ อาหารมีให้เลือกเยอะดี ราคามาตรฐาน แอร์เย็น มีที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
บ้านกาแฟ ไม่กินกาแฟก็มาได้น่ะ 🍴☕️👍🏼
เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่าเด็กราชภัฏภูเก็ตเกือบทุกคนต้องเคยทานอย่างแน่นอนค่ะ "บ้านกาแฟ" ร้านอาหารสไตล์ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้าน โดยรวมอาหารอร่อยจานใหญ่ กินอิ่ม นอนหลับ เอ้ออ ไม่ใช่ 555 😝 แต่แอบรอนานนิดนึงน่ะ หิวมากๆอาจจะไม่เหมาะน่ะจ่ะ ร้านนี้มี Wi-Fi ด้วยน่ะจ่ะ 😆👍🏼ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลงเรือ
เมนูที่ลงรูปไปเหล่า คือเมนู โปรดมากๆ รสชาติร้านนี้ รสชาติจะออกกลางๆ ไปจนถึงเข้มคน ราคามิตรภาพมากค่ะ ที่สำคัญให้เยอะ อร่อยๆ ชอบสุดต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวลงเรือค่ะ เพราะมีน้อยร้านที่จะทำ ต้องมาลองนะคะ ดาวล้านดวงเลยค่ะ ❤️ดูเพิ่มเติม