- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's ตลาดโลตัส ราไวย์

รีวิว Swensen's ตลาดโลตัส ราไวย์
2 ธ.ค. 2013
อยากให้ทางร้านกลับมาขาย ชอคโกแลตลาวา อีกนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตลาวา
ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทางร้านออกโปรโมชั่นกับเมนูยอดฮิตตลอดกาล นั่นคือ ไอศกรีมชอคโกแลตลาวา ซึ่งยอมรับว่าของร้านสเวนเซ่นส์ ทำชอคโกแลตลาวา ได้อร่อยฝุดๆ ลาวาเข้มข้น ถึงรสชอคโกแลตจริงๆ ราคาไม่แพง 159- ใครได้กินและถ่ายรูปไว้ มาช่วยๆกันแชร์ได้นะครับ เผื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัทจะได้นำโปรโมชั่นดีๆออกมาอีกดูเพิ่มเติม

Nigiwai Sushi Rawai Phuketร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
฿฿