3.9

รีวิว 1234 แก้มลิงคับ

HatyaiFoodExperience
24 ม.ค. 2022
สเต็กไก่พริกไทยดำเปลี่ยนไป

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้า ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หลังจากที่ได้ไปออกกำลังกาย มาจากสวนสาธารณะ โดยมาถึงที่ร้านเวลาประมาณ 10 นาฬิกาครับ เจ้าของร้านเขากำลังเพิ่งเปิด พอดีเลยครับ ทำให้ถือได้ว่า วันนี้ผมเป็นลูกค้าคนแรกของทางร้านเลย แต่อาจจะเป็นด้วยว่าเป็นคนแรก ดังนั้นทำให้ทุกอย่าง อาจจะยังไม่ลงตัว รสชาติอาหาร เลย เปลี่ยนไปจากเดิมค่อนข้างมาก โดยที่เนื้อของสเต็กไก่บางส่วน แห้งและแข็...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2021
ทานเสต็กอร่อย พร้อมดูแสงอาทิตย์ตกดิน
Sherlock Holmes Jr.
16 ก.ย. 2020
คาเฟ่ริมอ่างแก้มลิง บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มอร่อยสมราคา สเต๊กอร่อยมาก เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆ แนะนำเลย (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PORK CHOPS, CAPPUCCINO, COCONUT COFFEE, ชาเขียวนมเย็น, ชามะนาว, อเมริกาโนน้ำผึ้ง, ลาเต้ปั่น, มะม่วงเบาปั่น, สเต๊กไก่พริกไทดำ, สปาเกตตี้คั่วไส้กรอกหมูรมควัน, บราวนี่, เค้กส้ม, เค้กไข่, ขนมปังปิ้งเนยนม, เค้กช็อคหน้านิ่ม, ชาเย็นปั่น

ร้าน 1234 แก้มลิงคับเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ริมอ่างแก้มลิงคลองเรียน สามารถมาตามแผนที่ในวงในได้เลย สามารถจอดรถได้หน้าร้านหรือบนร้าน ตัวร้านคาเฟ่ขนาดกลางๆที่นั่งไม่มาก เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 19.00 น. หยุดบ้างบางวันตามเฟสบุ๊คร้านหรือจะมีติดประกาศหน้าร้าน มีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน ไวไฟฟรี เมนูหลักๆเน้นขายเครื่องดื่ม อาหารและของกินเล่นมีไม่กี่อย่าง ราคาเริ่มที่ 35 บาทขึ้นไป ได้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มฟรี ท...อ่านต่อ

Manxo
27 ก.ค. 2020
ร้านน่านั้ง บรรยากาศดี

หากท่านกำลังมองหาร้านกาแฟเงียบสงบ ไม่ไกลจากตัวเมือง ผมแนะนำร้านแก้มลิงเลยครับ มองเห็นวิวเขือนแก้มลิง อาหารอร่อยเมนูแนะนำคือเสต็ก วันนี้ทานชานมรสชาติดี ไม่หวานจนเกินไป ใครผ่านไปผ่านมาลองแวะทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 ม.ค. 2019
Pork chops อร่อยๆ กับบรรยากาศริมอ่างเก็บน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PORK CHOPS, CAPPUCCINO

มินิมอลคาเฟ่ริมอ่างเก็บน้ำแก้มลิง บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่มีโต๊ะโซนอินดอร์บริการเพียง 4-5 โต๊ะ ส่วนโซน open air มี 2 โต๊ะเท่านั้น ทางร้านบริการเครื่องดื่มและเมนูอาหารอย่างสเต็กแค่ 3 เมนู ร้านนี้เขามีดีอยู่ที่สเต็ก ขอบอกว่าอร่อยสมคำเชิญชวนของทางร้าน แนะนำเมนู Pork Chops (159.-) หมูนุ่มชิ้นโตละลายในปากมาก ส่วนน้ำเกรวี่พริกไทดำก็ละมุนสุดๆ บอกเลยคำเดียวว่าต้อ...อ่านต่อ

Minky Phontita
12 ม.ค. 2019
รสชาติกาแฟดีมากก ร้านนั่งสบาย

รสชาติกาแฟดีมากกก หอม ลาเต้รสกลมกล่อม ราคาไม่แพง สำหรับเมนูร้อน มีน้ำร้อนดอกอัญชันให้ด้วย มีทั้งอาหาร กาแฟ ชา ขนมปังปิ้ง เนย แยมและขนม สปาเกตตี้ สเต็กหมูพอร์ตชอบ สเต็กไก่พริกไทดำ ร้านนั่งสบาย มีทั้งโซนในห้องแอร์และชิวๆรับลมที่ระเบียง ให้ได้ชมบรรยากาศแก้มลิง เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี เป็นกันเองค่ะ เพลงเพราะมากๆๆดูเพิ่มเติม

Ta Klansomjit
23 ก.พ. 2021
เสต็กดีงาม วิวยามเย็นสวย
เมนูเด็ด: สเต๊กไก่พริกไทดำ
พริกไทยเข้นข้ม อร่อยเว้อ พิถีพิถันมากก