3.2

รีวิว จินชา ภูเก็ต

Lin_betong
28 พ.ย. 2019
ภาพสวย เพื่อโฆษณา

เดินเล่นในภูเก็ต ผ่านมาร้านนี้ด้วยความอยากชาไข่มุก ก็ซื้อปกติ รสชาติคือโอเคกลางไม่โดดเด่นอะไร พอแก้อยากได้ ร้านอยู่ทางไปศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย เดินวนไปวนมาได้บรรยากาศท่องเที่ยวไปอีกแบบ ร้านเปิดช่วงเย็นเย็น ลองแวะดูนะดูเพิ่มเติม

Smt Jmn 'kat
22 ม.ค. 2019
แวะมาลองชาไข่มุกพ่นไฟ 🔥

ร้านชาไข่มุกเปิดใหม่ เห็นป้ายบอกว่าเป็นร้านชาไข่มุกพ่นไฟ เลยขอแวะลองสักหน่อย แต่เสียดายตอนไปไข่มุกหมดพอดี เลยได้ลองแต่ช้า เมนูชานมพ่นไฟ รสชาติหวานหอมดีค่ะ สามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย ใครไม่ชอบกินหวานก็สามารถกินได้แบบสบายใจ ครั้งหน้าจะหาโอกาสมาลองชิมไข่มุกดูค่ะดูเพิ่มเติม

maayy.artita
16 ส.ค. 2019
อย่าลืมมาลองไข่มุกลาวา และขนมวาฟเฟิลจากใต้หวันค่ะ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿