รีวิว Shugetsu Ramen The 49 Terrace

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมนเส้นเหนียวหนึบ​ เกี๊ยวซ่าก็อร่อย

ร้านราเมนในโครงการ​ 49 Terrace​ ชั้นสอง​ คนญี่ปุ่นมาทานกันเยอะเลย สามารถนำรถมาจอดในโครงการได้ มีที่จอดประมาณสิบกว่าคัน​ สามารถแสตมป์บัตรจอดรถที่ร้านได้ค่ะ โดยส่วนตัว​ เราชอบเส้นราเมนที่นี่นะคะ​ เส้นใหญ่ๆหน่อย​ ออกหนึบๆ​ หมูชาชูก็ตุ๋นมาดี​ ไข่ต้มก็อร่อยตามมาตรฐานร้านราเมนญี่ปุ่น​ ส่วนเครื่องเคียงมีโปรโมชั่น​ สั่งสองรายการ​ จะลดรายการที่สอง50% เราสั่งมาสี่อย่าง​ เกี๊ยวซ่าที่นี่ผ่านเลย​ แป้งนุ่มไ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Tsukemen ระดับ Bib Gourmand
เมนูเด็ด:ซึเคเมน (Tsukemen)

ร้าน Shugetsu มาจาก Ehime โดยโด่งดังที่ Hong Kong ได้รับจัดอยู่ใน Michelin Bib Gourmand ครับ ร้านนี้มาเปิดที่ Terrace 49 จอดรถได้ที่โครงการเลยครับ จุดเด่นของร้้านคือ Tsukemen ที่น้ำซุปใส่น้ำมันหอยเชลล์​กับโชยุสูตรพิเศษ​ ทำให้มีกลิ่นหอมทะเลและรสเปรี้ยวสดชื่น ไม่เหมื​อน Tsukemen​ ทั่วไปครับ ในขณะที่​เส้นก็ลวกได้ดี ส่วนหมูุชาชูกับไก่ทอดอยู่ในระดับที่โอเคครับ ราคา: ราวๆ 300 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาลองราเมงที่อร่อยระดับ Michelin
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า (Gyoza), ซึเคเมน (Tsukemen), ไก่ทอดคาราอาเกะ (Chicken Karaage)

Shugetsu Ramen ร้านราเมนที่โด่งดังจากฮ่องกง การันตีความอร่อยด้วย Michelin Guide แต่เดิมร้าน Shugetsu มีต้นตำหรับมาจากเมือง Ehime บนเกาะ Shikoku ของญี่ปุ่น แล้วก็กระจายสาขาไปยังเมืองต่างๆ รวมถึงที่จีนและฮ่องกง ซึ่งที่ฮ่องกงนี้ทางร้านได้รับรางวัล Bib Gourmand ของ Michelin Guide มาตลอด 6 ปีที่ผ่าน ซึ่งเมนูขึ้นชื่อของร้านก็คือ Tsukemen หรือราเม็งแบบแยกน้ำและเส้น เวลาจะทานก็เอาเส้นลงไปจุ่มในน้ำซุป น...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ราเมนในซอยสุขุมวิท49
เมนูเด็ด:ชาฟรี##1

ร้านเข้ามาลึกพอสมควรนะจากbts เป็นร้านราเมน ร้านเล็กๆ อยู่บนชั้น2ของ The 49 Terrace ได้รับรางวัลการันตีจากญี่ปุ่น5ปีซ้อน มาเปิดสาขาแรกในไทย ทำเส้นสดโชว์หน้าร้านด้วยนะ เมนูที่สั่ง ซึเคเมน (Tsukemen) เป็นเมนูแนะนำของwongnai รสชาติออกเค็มนำ ส่วนตัวเราไม่ชอบแบบนี้ คงแล้วแต่คนชอบ สั่งเส้นแบบนิ่ม ได้เส้นมาอย่างแข็ง เส้นสามารถเลือกปริมาณได้ เราเลือกปกติ สังเกตคนอื่นๆที่เขามากิน เขาไม่ได้กินเมนูกันนะ

ดูเพิ่มเติม »
Shugetsu Ramen The 49 Terrace

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มิ.ย. 2019

ราเมนในซอยสุขุมวิท49

อ่านต่อ »
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาจจะอร่อยแต่ปากไม่ถึง

ร้านซึเคเมนเปิดใหม่ไม่นาน ได้ยินกับอ่านรีวิวมาเยอะเลยมาลองดู เส้นทีนี้มีให้เลือกระดับความนุ่มเเละปริมาร ผมชอบเส้นแข็งๆ ลองทานแล้วชอบเส้นมาก แต่ปัญหาคือตัวซุป ผมรู้สึกว่ามันว่าเปรียวโดดไปหน่อยไม่ค่อยคุ้นกับราเมงรสชาตเเบบนี้ เกี๊ยวซ่าที่นี้อร่อยเลยมาอย่าพลาดที่จะสั่งนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ราเมงสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น

ราเมงสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น ร้านอยู่ในโครงการ 49 Terrace เส้นทำใหม่ทุกวัน ซุปรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม การันตีด้วยมิชลินไกด์จากสาขาที่ฮ่องกง เมนูมีไม่เยอะ ราเมง 3แบบ กับของกินเล่นอีกนิดหน่อย ☆ shugetsu 195฿ ราเมงเส้นเล็กสูตรต้นตำรับ ซุปปลาแห้งและหอยเชลล์ตากแห้งผสมโชยุสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อม เครื่องเป็นหมูชาชูย่างถ่าน ต้นหอม หน่อไม้ และไข่ต้มแช่ซอส ☆ Tsukemen 225฿ ราเมงแบบจิ้มจุ่ม เส้นใหญ่เหน...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
ราเมนต้นตำรับ ยาวนานกว่า 50 ปี ของดีทองหล่อที่คนญี่ปุ่นยังยกนิ้วให้! • [Ad]
3.9
53 รีวิว฿฿฿
Ikkousha Ramen ทองหล่อ
Ikkousha Ramen ทองหล่อ
3.7
79 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
3.9
53 รีวิว฿฿฿
RamenWakyu สุขุมวิท 51
RamenWakyu สุขุมวิท 51
4.1
25 รีวิว฿฿฿
Mensho Tokyo
Mensho Tokyo
4.1
34 รีวิว฿฿฿
Uchidaya Ramen อโศก
Uchidaya Ramen อโศก
3.3
4 รีวิว฿฿฿