รีวิว นั่งนาน
16 ม.ค. 2019
เจอร้านช้างเผือก ร้านใหม่ซะแล้วสิเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปซี่โครงเนื้อ, ซีฟู้ดผัดขี้เมา
พอดีไปเล่นน้ำที่หาดในหานมา พอตกเย็น ก็จะขี่กลับเข้าเมือง มันก็จะติดช่วงมื้อเย็นพอดี ร้านนี้อยู่ก่อนถึงสามแยกในหาน ถ้ามาจากทางราไวย์ เป็นร้านเปิดใหม่ หรืออาจจะเปิดนานแล้ว แต่ผมเพิ่งเคยเห็น เป็นร้านอาหารมุสลิม ไม่มีปัญหากับผม เพราะผมกินได้หมด สั่งมาลองชิมแค่ 2 เมนู คือซุปซี่โครงเนื้อ กับซีฟู้ดผัดขี้เมา ใจก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่แวะร้านข้างทางแค่นั้น แต่เมื่ออาหารมาถึง การจัดจาน ระดับโรงแรม 4 ...อ่านต่อ

Nigiwai Sushi Rawai Phuketร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
฿฿