รีวิว 76 Garage

Metto
20 เม.ย. 2024
บาร์วินเทจสุดชิล ในเทศกาลสาดน้ำ พร้อมกระโดดน้ำได้หมด @76 Garage ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🐷 ขาหมูเยอรมัน. (ราคา 495 บาท.)

ปาร์ตี้สงกรานต์งานที่นี่ น่าจะถูกใจทั้งหนุ่มๆ สาวๆ เพราะสาวๆ หนุ่มๆ ที่ร้านเกณฑ์มาสร้างปาร์ตี้ ในเทศกาลสงกรานต์ ไม่ต้องกลัวว่าตัวจะแห้งกลับบ้าน • กลุ่มคนเที่ยวอยู่ในระดับที่ดี • ราคาสูงทั้งเครื่องดื่มและอาหาร • มีคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง และดนตรีแบนด์เล่นดึกดื่น • ที่จอดรถเข้าออกงงๆ เพราะไม่มีใครมาคอยให้สัญญาณ แต่ที่จอดรถก็เยอะดี • สั่งขาหมูทอดมาแกล้มดู อร่อยดี ทอดมาหนังกรอบอร่อยมา...อ่านต่อ

Bird Athika
31 ม.ค. 2023
บรรยากาศ 10/10
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์บุฟเฟ่ต์

ในที่สุดก็หาเพื่อนมาร้านนี้ได้ด้วยแล้ว 🤭 เห็นจากเพื่อนในเฟสบุ๊ค เราก็อยากมานะ แต่เขิน วันนี้ชวนเพื่อนมาด้วยได้ มาถึงตั้งแต่ 18.30 น. โต๊ะถูกจองไปกว่า 50% ลูกค้าหญิงเยอะ เพราะมาดูพริตตี้บอย ลูกค้าชายก็เยอะเช่นกัน เพราะมาดูหญิง มาไว เลือกดื่มเบียร์ไฮเนเก้น บุฟเฟ่ต์ 299 บาท ดื่มได้ถึง 23 น. คุ้มมากๆ ส่วนอาหาร แพงมากเช่นกัน ทางร้านจะมีน้องๆ พริตตี้บอยมาคอยช่วยบริการเติมเครื่องดื่มให้ เราสามา...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
2 ธ.ค. 2022
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาแซลมอน, ปีกไก่ทอด, หมูมะนาวรสแซ๊บ, ขาหมูเยอรมัน

จะบอกว่าร้านนี้ไม่มีใครรู้จักก็เป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะว่าในร้านมีนายแบบหนุ่มหนุ่มมาคอยเสิร์ฟอาหารเชื่อว่าสาวสาวหลายคนชอบมากแน่แน่ -บรรยากาศ ร้านบรรยากาศดีนะคะไม่ร้อนเกินไปไม่มียุงด้วยค่ะ แต่ติดตรงที่ว่าเครื่องเสียงดังไปหน่อยค่ะ เวลานักร้องร้องทำให้คุยกับเพื่อนแทบไม่ได้ยินเลยค่ะ -พนักงาน พนักงานน่ารักดีค่ะเด็กเสิร์ฟธรรมดาทั่วไปดูแลเอาใจใส่ดีไม่ต้องเรียกซ้ำบ่อยบ่อย ส่วนพริตตี้บอยพนักงานผู้ชายท...อ่านต่อ

NJ Story
12 ม.ค. 2020
พอได้ อาหารกำลังดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

อาหารพอได้ รสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยจนร้องว้าว บรรยากาศดีพอได้ ห้องน้ำดูสะอาด พนักงานบริกสรดี เพียงพอ ห้องคาราโอเกะ สะอาด แต่ยุงเยอะไปนิด ถึงเยอะมาก บรรยากาศถ่ายรูปสวย เพลงเยอะดี แต่ไม่ครบ มีบางเพลงที่อยากร้องแต่ไม่มี โดยรวมโอเครดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
6 มี.ค. 2019
ร้านนั่งชิวสำหรับสาวๆ เพราะว่าเด็กเสิร์ฟ หล่อมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ลาบปลาแซลมอน, ปีกไก่ทอด, หมูมะนาวรสแซ๊บ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลาหมึกทรายทอง, ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านนั่งชิวย่าน ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ที่มีชื่อเสียงว่า พนักงานหล่อ และหน้าตาดีมากๆ และมีมากมายเต็มร้านไปหมดเลย ชื่อร้านว่า 76 Garage ร้านนี้นั้นคือ ร้า 66 Station เก่านั่นเอง เป็นร้านนั่งชิวขนาดใหญ่ มีลานจอดรถด้านหลังร้าน ใครที่คิดจะมากินร้านนี้ แนะนำให้ไปไวหน่อยนะครับ เพราะโต๊ะเต็มตั้งแต่ยังไม่ 2 ทุ่มเลย ที่นี่ไม่รับจองนะครับ walk in อย่างเดียว มีห้องคาราโอเกะ ตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ตั...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
1 ธ.ค. 2019
ฝากตัวกับร้านใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ลาบปลาแซลมอน, ปีกไก่ทอด, หมูมะนาวรสแซ๊บ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลาหมึกทรายทอง, ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง, ปลาเผา, พล่าหอยเชลล์

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณเส้นเลียบทางด่วนรามอินทรา ถ้ามาทางพระราม 9 ต้องเลย Central Festival Eastvill มาก่อน ร้านนี้เป็นร้่นกึ่งผับกึ่งร้านอาหาร มีอาหารรสชาติดี เบียร์อร่อย เมนูหลากหลาย ทั้ง ปลาเผาพล่าหอยเชลล์ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว ลาบปลาแซลมอน ปลาหมึกทรายทอง ปีกไก่ทอด หมูมะนาวรสแซ๊บปลาหมึกผัดไข่เค็ม เมนูเบียร์หลากหลาย ค๊อกเทล เหล้าดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿