1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Four Seasons Chinese Restaurant ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
3.9

รีวิว Four Seasons Chinese Restaurant ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

Praewy
23 พ.ย. 2020
Four Seasons ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดังมาเปิดแล้วที่ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูแดง

Four Seasons ร้านอาหารจีนชื่อดังแห่งเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษที่มีเมนูเด็ดคือ เป็ดย่าง ปกติเวลาเรากับที่บ้านขึ้นไปกรุงเทพฯ แม่จะชอบชวนไปกินที่สาขาพารากอน นี่พอรู้ว่ามาเปิดที่ภูเก็ตแล้ว นางดีใจใหญ่ ไม่ต้องไปไกลขนาดนั้นก็ได้กิน สำหรับสาขาภูเก็ต จะตั้งอยู่ในศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ร้านอยู่ติดกับโซนที่ออกไปฝั่งตลาดบ้านซ้าน เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. วันนี้เราสั่งไปทั้งหมด 3 อย่าง คือ...อ่านต่อ

Smt Jmn 'kat
14 ก.พ. 2019
ภัตตาคารอาหารจีน โฟร์ ซีซั่นส์ สาขาแรกในภาคใต้ ที่ จังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง Four Seasons Chinese Restaurant มาเปิดเป็นสาขาแรกในภาคใต้ ที่ห้างจังซีลอน ป่าตอง เป็นร้านอาหารจีนที่มีเมนูเด็ดคือเป็ดย่าง ที่ดังมาจากเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ใครที่ชอบกินเมนูเป็ดย่างต้องห้ามพลาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

lee young
14 ก.ย. 2019
so expensive and unfriendly

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿