4.8

รีวิว Seiki Sushi Bar พัทยา

Slow Bike
9 มี.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมย่านนาจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้าขับรถมาตรงมาทางสัตหีบ ถึงประมาณซอยนาจอมเทียน 40แล้วกลับรถ จะเจอร้านเลยค่ะอยู่ในตำแหน่งเดิมของร้านคาเฟ่ นำร้านกลับมาตกแต่งได้สวยงามน่านั่งมากเลยค่ะ มีทั้งที่นั่งภายในและภายนอก วันนี้เรามาช่วงบ่ายนั่งด้่นนอกไม่ไหวจริงๆ วันนี้ชิมไปประมาณสามเมนูรสชาติดีค่ะมีโปรโมชั่นด้วยในช่วงเปิดร้านใหม่ วันนี้มาวัน Soft Opening ของร้านก่อนจะเปิดจริงในวันพรุ่งนี้ พนักงานยังดูไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่แต่ว่าดูแลกันดีม...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2019
Sวรส✨
24 ก.ค. 2019
โดยรวมโคตรเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON SASHIMI, ANAGO DON

- Anago Don: ปลาไหลดีมาก นเรื้อนุ่มหนังอร่อย ซอสหวานๆมีเค็มติดมานิดหน่อย ไข่ลวกก็ดี ลด50%เหลือ300 ต้องโดนนน (5/5) - Salmon Sashimi: ซาชิมิสดๆแน่นๆ นุ่มๆเด้งๆมันหยุ่นๆ เหมือนขึ้นสวรรค์ ให้มา5ชิ้นหนาๆ 129 คุ้มสุดดดดดด (5/5) - Fantacy Roll: โรลที่ออนท็อปด้วยแซลมอน อโวคาโด ทูน่า และมีอิคุระมานิดหน่อย เป็นจานที่ได้กินหลากหลายมาก อโวคาโดดีมาก แต่ที่ชอบคืออิคุระ ไม่คาวเลย แตกโพะๆเค็มๆ แต่ไม่ค่อยชอบซอส...อ่านต่อ

Alualate
10 ม.ค. 2020
หลงเชื่อAds ลองมาทานที่น้านเพราะวีดีโอดูดีมาก

ไปทานมาเมื่อวานที่ 8 ม.ค. 63 สลัดอโวคาโด้แซลมอน คืออร่อยที่สุดทั้งโต๊ะแล้วค่ะ ออเดริฟใช่ได้นะคะ เป็นหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ แต่ละวันจะไม่เหมือนกัน ผิดหวังกับเนื้อแซลมอนใน เซ็ต salmon tuna มากๆค่ะ ตือมีทั้งแบบroll แบบอาบุริซูชิ ย่างไฟด้านบน และมีแซลมอนดิมมา4ชิ้น Roll : สาหร่ายเหนียวมาก เนื้อทูน่าสาบนโรวเหนียวมากค่ะ ยิ่งชิ้นที่เป็นแซลม่อน ใช้เนื้อส่วนที่ไม่เหมาะเลยค่ะ ควรปรับปรุงอย่างยิ่ง เ...อ่านต่อ

แชลมอนซสชิมิสลัดอโวคาโด้ แซลมอน
8 ม.ค. 2020
สลัดอโวคาโด้แซบมอน คือเมนูที่อร่อยที่สุดที่สั่งทั้งโต๊ะค่ะ salmon roll คือเนื้อเหนียวมาควรปรับปรุง
Chalarat Nhing Saengsuk
01938
27 มิ.ย. 2019
ของสด แต่ราคาแรง
Mook Melody
1 พ.ค. 2019
ต้องมีรอบ2

บริการดี อาหารอร่อย จานใหญ่ ราคากลางๆ ต้องกลับมาทานอีกดูเพิ่มเติม

Gracelove