- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company โคลีเซี่ยม ภูเก็ต

รีวิว The Pizza Company โคลีเซี่ยม ภูเก็ต
โปรช่วงปีใหม่สุดคุ้ม อิ่มจุกๆ
#WongnaiHNY2023 แวะมาซื้อพิซซ่าไปปาร์ตี้ปีใหม่กันครับ รอบนี้ทางร้านมีโปรออกมาให้เลือกกันหลายแบบตั้งแต่อิ่มกันแค่ 1-2 คน ไปจนถึงไซส์ 6 คนกันเลยทีเดียว ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 199 - 999 บาท รอบนี้เราสั่งแบบ 666 บาท ทานกันสามคน อิ่มคุ้ม ในเซตประกอบด้วย พิซซ่าสองถาด เลือกหน้าหมวดคลาสสิก สปาเก็ตตี้ ไก่ทอดเกาหลี 4 ชิ้น และไก่ BBQ 4 ชิ้น พิซซ่าเราเลือกแป้งหนานุ่ม ขอบไส้กรอก หน้า แฮม ปูอัด อร่อยเวอร์ๆ...อ่านต่อ
หิวดึกอีกแล้ว…กินพิซซ่าเสร็จตอน 5 ทุ่ม จุกแบบไม่ต้องนอนไปเลยจ้า
ร้านนี้ปิดดึก แล้วเราก็หิวพอดี.. เลยขอแวะเติมพลังสักหน่อย ตอนที่ไปกินได้โปร 1แถม1 ด้วย ก็เลยจัดมา2ถาดเลย ตอนนี้น่าจะหมดโปรแล้ว ไป3คนสั่งเยอะมาก อิ่มจนจุกเลย 🍕 พิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อย เราชอบมาก อารมณ์เหมือนกินแป้งพายกรอบๆเลยอ่ะ เราสั่งหน้าแฮมปูอัด ฟินมากก 🍗 ส่วนตัวชอบนิวออรีนมากกว่า แบบกรอบเกาหลี มันได้ความออรินัลดี เลยสั่งมาแบบ6 ชิ้น 🐙 คารามารี เหมือนเป็นแบบสำเร็จมาทอดอ่ะ 🐟 ฟิชฟิงเกอร์ ปลา...อ่านต่อ
กินร้อนๆที่ร้าน อร่อยจังเลย
สำหรับ The Pizza Company ป้ายสีเขียวๆ ก็เป็นหนึ่งในเฟนชายพิซซ่าของประเทศไทย เมนูแต่ละอันของเขาเรียกชื่อยาก คุณก็ไปอ่านเอาเองแล้วกัน มาว่ากันที่เรื่องของรสชาติดีกว่า ผมยังคงยืนยันว่า กินที่ร้านอร่อยกว่าจริงๆครับ ถ้าคุณสั่งเดลิเวอรี่ไป ต่อให้เร็วแค่ไหน อุณหภูมิมันก็ยังลดลงอยู่ดี ความเยิ้มของชีสก็ลดลง แต่ถ้าได้กินที่ร้าน ก็จะได้เจอชีสร้อนๆเหลวๆ แล้วมันจะมายืดต่อหน้าคุณ ตัวหน้าดับเบิ้ลชีส ผมถือว่า...อ่านต่อ
กินร้อนๆที่ร้าน มันก็จะอร่อยกว่าอะนะ
นานๆที ผมถึงจะได้ไปกินพิซซ่าที่ร้าน เพราะจะว่าไปแล้ว พิซซ่าก็เป็นอาหารเฟรนไชน์ ที่มีราคาสูง สั่งมากินที่บ้าน ก็จะสั่งเวลาฝนตกหนัก แต่ถ้าอากาศดีๆ แล้วเราได้ไปกินที่ร้าน pizza ก็จะอร่อยกว่าที่คุณคิดไว้ เพราะออกจากเตาอบใหม่ๆ ความหอม และรสชาติจะดีที่สุด สำหรับสาขานี้ที่เพิ่งตกแต่งร้านใหม่ ก็สวยงามน่านั่ง ดูภูมิฐาน ราคา ถ้าเราสั่งโปรโมชั่นที่เขาจัดไว้ ก็จะไม่แพงจนเกินไป คุณภาพยังคงรักษาไว้ได้อย่างดีดูเพิ่มเติม
แบบหนานุ่ม แป้งไม่สุก
เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ผมเลยต้องใช้บริการแบบสั่งกลับบ้าน หรือสั่งมาทานที่บ้านนั้นเอง คราวนี้สั่งแบบแป้งหนานุ่ม แต่ไม่รู้เพราะเหตุอันใด ตรงกลางแป้งไม่สุก ทั้งสองหน้าเลย ก็เลยไม่ประทับใจนิดหน่อย ลดดาวไว้ที่ 3 ดาว ยืนยันว่ากินที่ร้านอร่อยกว่าจริงๆครับ ร้อนกว่านิดนึง มันจะได้ทั้งกลิ่น และรสชาติ ที่ดีกว่าดูเพิ่มเติม
ถึงช่วงนี้จะมี โควิด-19 แต่ที่ร้านเขาดูแลความสะอาดได้อย่างดีเลยครับ ผมรับรอง
สำหรับ Pizza Company ของเขาก็ดีอยู่แล้ว คงไม่ต้องพูดอะไรมาก สำหรับโปรโมชั่นช่วงนี้ เขาจะเป็นซื้อ 1 แถม 1 ถือว่าคุ้มค่ามากนะครับ และผมก็ยังถูกใจหน้าใหม่ พิซซ่าหน้าต้มยำซีฟู้ด รสชาติจัดจ้าน กินแล้วมันแปลกดี และทางร้านเขาก็ดูแลเรื่องความสะอาดที่นั่ง โต๊ะ อย่างดีนะครับ ไปใช้บริการกันได้ดูเพิ่มเติม