รีวิว J Cone Ice Cream

Whyokay
1k1.7k15.9k
7 ธ.ค. 2019
ไอศกรีมรูป Merlion ไว้ถ่ายกับ landmark
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมเมอไลอ้อน

ร้านหัวมุมติด Merlion เลยค่ะ ขายของหวาน และเครื่องดื่ม ที่สำคัญคือมีไอศกรีมรูป Merlion ขาย หลากหลายรส เราเลือก Chocolate peanut butter อร่อยมาก เป็นชอคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานนัก ที่มีถั่วพีนัสกรุบกรอบ แต่ต้องรีบถ่ายรูป รีบทานนะคะ ไอศกรีมละลายเร็วทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
25 มี.ค. 2019
ไอศกรีมรูปเมอไลอ้อนนนนนนน

เห็นเพื่อนไปสิงคโปร์เมื่อสองเดือนก่อน ถ่ายไอติมรูปเมอไลอ้อน เลยโน้ตไว้ว่าถ้าไปจะไปตามรอย เสียดายตอนเราไปเมอไลอ้อนปิดซ่อมอยู่ เลยอดถ่ายไอติมกับตัวเมอไลอ้อนเลย ตัวร้านถ้าหันหน้าออกทะเล ร้านจะอยู่ฝั่งขวาค่ะ มีขายไอติมเมอไลอ้อนด้วยกันสองร้าน ร้านหนึ่งมีแค่สองรส (แต่ถูกกว่า) ส่วนอีกร้านมีหลายรสก็คือร้านนี้นี่เอง เราลองรสพีนัทบัตเตอร์ มันคือเนยถั่วนั่นแหละ ไอติมไม่ค่อยแข็งนะคะ ละลายเร็วมาก ถ้าไปช...อ่านต่อ