4.7

รีวิว ร้านปลาสีส้ม สนามเป้า-อารีย์

LunnyToon
9 พ.ย. 2023
ถ้าจะทานแซลมอน ร้านนร้จะเป็นร้านแรกที่นึกถึง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีส้ม ซาซิมิ

ร้านนี้ทานตั้งแต่เค้าเปิดร้านใหม่ๆ มีแต่สาขาไกลๆแต่ตอนนี้มาเปิดสาขาที่อารีย์ ค่าส่งถูกมาก ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลย สั่งมาทานบ่อยค่ะ ทานมาหลากหลายเมนูแล้ว ก้อชอบทุกเมนูที่สั่งมาเลย สั่งบ่อยสุดจะเป็นซาชิมิ ทานตั้งแต่โลละ 999฿ จาตอนนี้เกือบ 1500฿ แล้ว แต่คุณภาพดี กัอยอมจ่ายค่ะ เนื้อปลาสด หวาน ไม่คาว ชิ้นหนาใหญ่สะใจ ชอบวาซาบิสดดี และเด็ดๆเลยน้ำจิ้มซีฟู้ดดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

Jane
26 ธ.ค. 2021
ชอบปลาแซลมอนร้านนี้

ร้านปลาสีส้ม สนามเป้า-อารีย์ ฝากแฟนซื้อปลาสีส้ม บิบิมบับร้านปลาสีส้ม แพ็กใส่กล่องพร้อมปิดสก๊อตเทปอย่างดี ข้าวปลาสีส้ม บิบิมบับ มีรสชาตเผ็ดนิดๆ ทานกับปลาแซลมอนแล้วอร่อยมากมาคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ดูเหมือนไม่เผ็ด แต่รสชาตแซ่บดีเลยดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
8 ม.ค. 2021
ลองซาชิมิปลาสีส้มกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีส้ม ซาซิมิ

ได้ยินชื่อเสียงร้านปลาสีส้มมานาน แค่ชื่อร้านก็บ่งบอกแล้วว่าเน้นเมนูจากแซลมอน กับครั้งนี้สั่ง Line Man มาทานที่บ้านเพราะมีโปรโมชั่นค่าส่งด้วย ลองเป็นเมนูนี้ค่ะ ปลาสีส้มซาชิมิ (ราคา189 บาท) - แซลมอนสดกิ๊ก แล่ชิ้นหนาเต็มปากเต็มคำ ลายสวย เนื้อแน่นดีค่ะ ไม่มีคาวเลย โรยหน้า ikura เต่งๆมานิดหน่อย และมีน้ำจิ้มมาให้ 2 แบบ คือโชยุวาซาบิแบบญี่ปุ่น และน้ำยำแบบไทยๆเปรี้ยวแซ่บถึงใจ จิ้มสลับกันไปก็อร่อยเพ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
3 ก.พ. 2020
ซาชิมิปลาแซลมอน1กก. เอามาเป็นเค้กวันเกิดก็เข้าท่าดี🎂🐟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีส้ม ซาซิมิ 1 กิโลกรัม

ต้องการเค้กวันเกิดแปลกใหม่ เลยคิดถึงปลาแซลมอนซาชิมิ สำหรับร้านปลาสีส้ม ร้านนี้คุณภาพปลาดี ปลานำเข้าจากนอร์เวย์ มีบริการDeliveryด้วย เลยตอบโจทย์เรา ปลาแซลมอน 1กก. ราคา 999บาท ปลาสดเนื้อหวาน แร่มาชิ้นหนากำลังดี โดยแอบมีเนื้อส่วนท้องด้วย จัดเรียงเป็นรูปดอกไม้สวยงาม การแพ๊คใส่กล่องอย่างดี พร้อมโชยุ วาซาบิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด เรียกว่านอกจากความแปลกใหม่แล้ว ทุกคนยังได้ทานปลาสดอร่อย สำหรับมื้อนี้ ทานไ...อ่านต่อ

เค้กวันเกิด เก๋ไก๋🐟🎂😋ดีงาม😋😋มีส่วนท้องแซมมาหน่อย พร้อมไข่ปลา😋😋แร่มาชิ้นกำลังดีแพ๊คอย่างดี
Nantaya Thongnuepad
23 ม.ค. 2020
ปลาแซลม่อนแซ่บนัวสดอร่อยรสชาติดี แต่ถ้วยเล็กไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีส้ม แช่น้ำปลา, ปลาสีส้ม ยำนัวไข่แดง

เพื่อนอยากทานปลาสีส้ม ยำนัวไข่แดง ของร้านปลาสีส้ม มาเปิดบูธที่งาน WongnaiFoodFest2020 ที่หน้าลาน CTW ส่วนเราแวะไปซื้ออย่างอื่น มาเจอกันที่โต๊ะอาหาร เพื่อนหิ้วถ้วยปลาสีส้ม ยำนัวไข่แดง และปลาสีส้ม แช่น้ำปลา เล็กๆ มา 2 ถ้วย เลยงงนิดนึง ว่าเค้ามีไซส์มินิด้วยหรา ราคาถ้วยละ 89 บาท มินิ - ปลาสีส้ม แช่น้ำปลา ปลาแซลมอนสดอร่อยดี น้ำยำรสเปรี้ยวนิดๆ ไม่มาก แต่ถ้วยเล็กไปหน่อยสั่งถ้วยใหญ่มาอร่อยคุ้มกว่า ม...อ่านต่อ

PookEats
18 ก.พ. 2020
“บิบิมบับ” กลับมาดีเหมือนเดิม แถมครั้งนี้ยังค้นพบเมนูโปรดเมนูใหม่ “ยำนัวไข่แดง” รสนัวถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีส้ม บิบิมบับ, ปลาสีส้ม ยำนัวไข่แดง

สั่งอาหารจากร้านนี้ทีไรก็สั่งแต่เมนูเดิมและเมนูเดียวเท่านั้น “บิบิมบับ” เพราะเราว่าเมนูนี้ปรุงรสชาติออกมาได้พอดีมากๆ แถมยังได้ทานทั้งปลาแซลมอนสดและปลาแซลมอนเบิร์น ในเมนูเดียว (จะสั่งแบบสดหรือเบิร์นทั้งหมดก็ได้เหมือนกัน) ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ ที่ปรุงออกมาได้รสชาติที่ถูกใจ ทานคู่กัน คือ รสชาติที่ลงตัว อีกอย่าง เราว่าเมนูนี้น่าจะตอบโจทย์ คนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก แถมได้สารอาหารครบถ้วนในก...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2020
รอบนี้ไม่ประทับใจเท่าครั้งที่แล้ว