4.1
53 เรตติ้ง (45 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว คั่วกลิ้ง+ผักสด สุรวงศ์

Bigbellynomnom
81k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน

Khua Kling Pak Sod (คั่วกลิ้งผักสด) สาขา สุรวงศ์ ร้านอาหารใต้สไตล์โฮมเมดต้นตำรับที่อร่อยสมคำร่ำลือ ได้รับรางวัล Michelin Guide เป็นร้านที่มากินบ่อยมากๆ รสชาติจัดจ้าน วัตถุดิบคุณภาพดี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09:00 - 21:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2025
อาหารใต้สไตล์โฮมเมดแท้ๆ
Happy
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อาหารใต้อร่อยมาก รสชาติดี

คั่วกลิ้งผัดสด อยู่ถนนสุรวงศ์ ใกล้ธนาคารกรุงศรี เข้าไปในตึกมีลิฟต์ ขึ้นไปชั้น 2 1.คั่วกลิ่งหมูสับ ราคา 280 บาท รสชาติ อร่อยมาก ไปมีผักสดมาแกล้ม 2.ไข่พะโล้ 380 บาท รสชาติอร่อย เข้าถึงไข่ 3.ใบเหลียงผีดกุ้งเสียบ รสชาติดี ไม่มันไป กลมกล่อม ราคา 220 บาท 4.น้ำพริกกุ้งเสียบ ราคา 240 บาท รสชาติจัดจ้านดี มีผักสด อร่อยมาก 5.วุ้นเส้นผัดดอกขจร กุ้งสด ราคา 380 บาท ผัดอร่อย ไม่มันไป รสชาติดีมาก 6.แกงปูใบชะพล...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
yui
ร้านอาหารใต้ แต่ลองเมนูอาหารจานเดียว

คั่วกลิ้งผักสด สุรวงศ์ สั่ง คั่วเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว 155฿ ราคาสูง คุณภาพของหมูหมักมาดี หมูไม่ติดมัน ก็จะแข็งหน่อย ผักคะน้าสดกรอบ กลิ่นคั่วกะทะ จากการคั่วเส้นกับไข่ที่เคลือบเส้นมาดี เส้นนุ่ม ใช้กระเทียมจีนสดกลีบใหญ่ ทำให้เพิ่มรสชาติของตัวผัดซีอิ๊วได้มากขึ้น ปริมาณเท่ากับร้านทั่วไป ราคาแพงกว่า 2-3 เท่า รวมค่าเสียหาย +vat 7% 165.85฿ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
มากินกันหลายๆ คน ก็โอเคเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กับข้าวร้านนี้ portion ใหญ่มากเลยค่ะ ดูแค่ราคาก็รู้สึกว่าแรงเอาเรื่อง แต่ปริมาณอาหารเค้าเยอะจริงๆ ถ้าไปกินกันหลายๆ คน หารราคาต่อหัวออกมาถือว่าไม่โหด ราคารับได้ค่ะ สำหรับรสชาติอาหารที่อร่อย และวัตถุดิบคุณภาพดี ยกตัวอย่างให้เห็นกันชัดๆ "ไข่พะโล้ขาหมู" ให้ไข่มา 4 ฟอง ขาหมูเพียบ เต้าหู้อีกเพียบๆ กินได้ 4-6 คน สบายๆ เลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2019
มากินรอบ 2 ไม่อร่อยเท่าเดิม คราวนี้ขอให้แค่ 2.5 ดาว นะคะ
วิทย์_vit
28 มี.ค. 2025
ร้านคั่วอาหารใต้ย่านสีลม

ร้านคั่วกลิ้ง ผักสด เป็นร้านอาหารใต้มีหลายสาขา ที่นี่อยู่ย่านสีลม สุรวงศ์ เป็นร้านดังของคนออฟฟิศแถวนี้ อาหารตกแต่งจานได้สวยงาม รสชาติจัดจ้านสไตล์ภาคใต้แท้ๆ เมนูที่ชอบคือคั่วกลิ้ง มีรสชาติเผ็ดเข้มข้นถึงเครื่องถึงเนื้อ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือก ใครที่อยากลองกินอาหารใต้รสชาติเข้มเข้มมาร้านนี้ได้เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
10 มิ.ย. 2022
ร้านคั่วกลิ้งดัง เราสั่งไลน์แมน มีโปรลด 80% ตอนช่วงเย็น ฟรีค่าส่ง

🍛 ร้านคั่วกลิ้งชื่อดังมีโปรกับไลน์แมน เลยสั่งข้าวคั่วพรืกเหลือง (หมู และไข่ดาว ) 175 บาท 🌶 เราชอบพริกนําปลาทานกับข้าวคั่วพริกเหลือง นัวมาก หมูคล้ายหมูนุ่ม ไข่ดาวทอดมาเยิ้มตรงกลาง 🫒 ติดนิดหนึ่งตรงที่ว่า ค่อนข้างจะมัน แต่เราก็คลุกข้าว จนกันมันได้ระดับหนึ่ง แต่หากลดปริมาณนํามันได้จะดีมาก จะกลับมาทานเมนูอื่นหากมีโปรกับไลน์แมนอีก ( ส่วนลดไม่เกิน 50 บาทต่อ 1 คําสั่ง) VAT 7%ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก