- รวมรีวิว ร้านอาหาร กินข้าวกัน a little corner cafe สัตหีบ

รีวิว กินข้าวกัน a little corner cafe สัตหีบ
6 ก.ค. 2019
ร้านข้าว กาแฟ ขนม ไอศกรีม ร้านอยู่ช่วงกลางของถนน 332 ระหว่างแยกเกษมพลและแยกเจ
มาครั้งแรก ร้านออกแนวเงียบๆ มีทั้งโซนห้องปรับอากาศ และ open air อาหารหลากหลาย อาหารทะเลก็มี ตามสั่งก็มี เลยลองสั่ง ข้าวลาบทอด ยังไม่ผ่านครับ อย่างอื่นต้องไปลองอีกที แต่เป็นที่พึ่งพิงได้ ร้านเดี่ยวๆ หน้าหมู่บ้านมิรันดา ตรงข้าม เทศบาลเกล็ดแก้ว ใครอยากทานอะไรเย็นๆ เข้าไปลิ้มลองครับ ไอศกรีม ของหวาน เค้กน่าทานดูเพิ่มเติม
18 ก.พ. 2020
เปิดบริการ คราโอเกะ เริ่ม 17.00น. ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ปิด 21.30 น. เหล้าปั่น By 1 Get 1 Free
2 พ.ย. 2019
บรรยากาศสบาย1 พ.ค. 2019
น่านั่งบรรยากาศสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อชีส
บรรยากาศสบาย อาหารราคาไม่แพง พนักงานสุภาพ มีบริการห้องพักและกาแฟ ขนมหวานร้านนี้นั่งสบายๆเหมือนร้านเล็กๆ เข้ามาข้างในกว้างมากหิวๆด่วนๆแนะนำมาเลยจร้าเมนูเครื่องดื่ม แนะนำยูนิค่อน เสารส กาแฟมอคค่าอร่อยอ่านต่อ
26 มี.ค. 2019
อาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์ บริการเป็นกันเองค่ะ
25 มี.ค. 2019
อาหารอร่อย