เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:00

รีวิว Darak Korean Restaurant ดารัก โคเรียนทาวน์

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารเกาหลีโฮมเมดบรรยากาศอบอุ่นในโคเรียทาวน์ ใจกลางสุขุมวิท เมนูเด่นของร้านคือชุดปิ้งย่างเกาหลีที่มีทั้งหมู หมึก กุ้ง เนื้อ หมักมาอย่างดี กลิ่นหอม ย่างแล้วนุ่มอร่อย พร้อมเครื่องเคียงจัดเต็มแบบเกาหลีแท้ ๆ เช่น กิมจิ ถั่วงอก หมูหวาน และน้ำจิ้มสไตล์เกาหลีที่เลือกได้หลายรสชาติ แนะนำ “ซุปกิมจิ” ที่รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนแบบต้นตำรับ และ “หมูสามชั้นย่าง” ที่หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ฟินมาก บริการดี รวดเร...อ่านต่อ

Maprang
25 พ.ค. 2024
อร่อย ชอบหมูสามชั้นมาก ราคา 319.- เน๊ทแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไข่ม้วน

อร่อยมาก ชอบมาก เพิ่งทานเป็นครั้งแรก หมูสามชั้นอร่อย พนักงานบริการดี สั่งอาหารปุ๊บก็มาเสริฟปั๊บเลย เครื่องเคียงก็อร่อย หลากหลาย เราชอบใบงา กิมจิผักกาดขาว กิมจิมะละกอ ยำผักโขม ไข่ม้วนก็อร่อยค่ะ แค่กินเครื่องเคียงก็อร่อยมากๆ แล้วดูเพิ่มเติม

sinechompoo
29 เม.ย. 2023
อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านบุฟเฟ่เกาหลี 319 บาท ในโคเรียทาวน์ ข้างๆร้านไวกิ้ง ร้านนี้จะไม่ทีบาร์อาหารให้เดินตักนะคะ สั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ โดยที่เค้าจะมีพวกเครื่องเคียงเซตแรกที่มาเสิร์ฟให้โดยที่เราไม่ต้องเลือกในครั้งแรก ชิมแล้วชอบจานไหน สั่งซ้ำได้ค่ะ นอกนั้นก้อจะมีหมู3-4 ชนิด พวกสันคอหมู สามชั้น หมักซอสนั่นนี่ มีหนังหมูและไส้ด้วยค่ะ พวกอาหารกินเล่น แพนเค้กผัก จับแซ ต็อกบกกี ซุป ถือว่ารสชาติดีค่ะ ถึงแม้อาหารจะไม่ได้ม...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
11 มิ.ย. 2022
มีให้เลือกน้อย เบาไฟเก่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น

ไม่ได้คาดหวังอะไรกับร้านมาก แต่ก็นะ -บรรยากาศร้าน ร้านโอเคไม่แออัดมาก เตาดูดควันโอเคดี ควันไม่กระจาย แต่ยังไงก็ได้กลิ่นปิ้งย่างอยู่แล้ว -พนักงาน ดูแลดีค่ะได้อาหารเร็ว แต่ไม่ประทับใจตรงอาจุมม่า อาจุมมากคอยมาลดไฟเตาเราตลอด บางทีมาแอบปิดเตาเราทั้งที่เรายังกินไม่เสร็จ งงเหมือนกันว่าจะปิดทำไม -รสชาติ อาหารมีให้เลือกน้อยส่วนใหญ่เป็นเครื่องเคียงทั้งนั้น จะเน้นไปที่หมูสามชั้นมากกว่า แต่หมูโอเคดูเพิ่มเติม

Puii Puii
19 ก.พ. 2022
บุฟเฟ่ต์ ที่โคเรียนทาวน์ 299 บาท

Buffet มื้อกลางวัน ใครว่าเป็นไปไม่ได้ ถึงจะต้องทำเวลาหน่อย แต่ก็ อิ่มอร่อยกับมื้ออาหทรได้ แบบฟินๆ เราเลือกร้านนี้ เพราะคนไม่เยอะ และน่าจะสามารถจัดการเรื่องเวลาได้ดี เป็นบุฟเฟ่ต์ ราคา 299 บาท เครื่องเคียงไม่อั้น เติมได้ตลอด ไม่ต้องลุกไปตัก สั่งจากพนักงานได้เลย ความหลากหลายอาจจะไม่เท่าบางร้าน ที่มีของทานเล่นให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าใครพุ่งมาทานปิ้งย่างแบบไม่ สนเครื่องเคียง เราว่า ที่นี่ก็ตอบโ...อ่านต่อ

Nuengruethai Nongyang
7 ก.พ. 2020
อาหารรสชาติโอเค แต่ราคาแรงมาก บรรยากาศชั้นบนค่อนข้างร้อน ห้องอบไม่ค่อยเหมาะกับปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากินเลี้ยงวันเกิดเพื่อน ลองแวะเข้ามา เพราะคนน้อยมาก ไม่ต้องต่อคิว เข้าของร้านบอกว่าอาราคาส นะ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ พวกเราก็โอเค เขาให้ขึ้นมาชั้นบนสุด และบอกว่าปกติชั้นบนสุดเสียตังค์ค่าห้องนะ แต่ว่าวันนี้ไม่ต้องเสีย คือร้านคนน้อย และเรามา 5 คน นั่งข้างคืออึดอัดแน่ๆค่ะ ขึ้นไปข้างบน อากาศร้อนมสกค่ะ แต่พนักงานก็วิ่งมารีบเปิดไฟนั้นนี้ให้ บริการก็ค่อนข้างดีค่ะ รวดเร็ว แต่ห้องปิดทุกด้านเลยคิดว่าไม่เหมาะกับ...อ่านต่อ

The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9