4.4
357 เรตติ้ง (254 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Kiani ฟิฟท์ตี้ฟิฟท์ ทองหล่อ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigstargirl
716618.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 742
Quality Review
‘ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติสม่ำเสมอ บริการดีม๊ากกก ประทับใจสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, คงบูลหมูกะทะร้อน, พาจอน พิซซ่าเกาหลี, ต๊อกโบกี (Tteok bok ki), คิมบับ, จับแช, ไข่ตุ๋นชีส

ปกติไม่เคยทานคิอานิที่ร้านเลย สั่งมาทานที่บ้านตลอด เพิ่งจะมีโอกาสได้มาทานที่ร้านที่ทองหล่อ ร้านตั้งอยู่ในตึก fifty-fifth ทองหล่อซอย 2 ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหน้าขึ้นมาเลย ร้านอยู่ชั้น 2 ค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูคึกคักดี โต๊ะใหญ่ นั่งกันได่สบายๆ มีกริ่งให้เรียกพนักงานทุกโต๊ะ ตามแบบฉบับร้านอาหารเกาหลี วันที่ไปเจอซาจังนิมเจ้าของร้านด้วย น่ารักมากเลย บริการดีมาก ใส่ใจ คอยถามฟีดแบคอาหารด้วย พนักงานท่าน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ต.ค. 2021
'อาหารเกาหลีอร่อยๆ รสชาติเกาหลีแท้ๆเลย'
photo
Touchh
223242.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,182
Quality Review
อาหารเกาหลีเปิดมานานหลายปี
เมนูเด็ด: เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ (ทูน่า) (Kimchi soup pork & tuna)

กินมาหลายปี มีวิวัฒนาการ ตอนนี้ไม่มีน้ำฟรี ไว้บริการแล้ว ไม่ใช่วัฒนธรรมเกาหลีวางชาบาเลย์ให้อีกต่อไป เสียใจนิดหน่อย แต่ก็ยังมากินเพราะเครื่องเคียงทั้งหลาย และให้ผักสด 👉ซุปกิมจิ (ทูน่า) (Kimchi soup pork & tuna)🐟 ทูน่าไม่เยอะแต่รสชาติกิมจิเข้มข้น ซุปร้อนๆ กับข้าวเกาหลี อิ่ม อร่อย 👉ชุดกะทะร้อนหมูเกาหลี เปลี่ยนช่องซุปเป็นซีสได้ 🧀 หมูเข้มข้น กินคู่ผักสดๆ เข้ากันสุดๆ เดี๋ยวนี้มี++ แล้วนะ ทั้งva...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2021
ร้านอาหารเกาหลีแท้ รสชาติเข้มข้น อร่อย
photo
Yo🐥
01337
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 271
Quality Review
รสเกาหลีที่ถูกปาก✨🥺
เมนูเด็ด: เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ, บิบิมบับ (หมู) (Pork bibimbab)

วันนี้เราชาววัยรุ่น3คนนึกคึกไปออกกำลังกายในรอบหลายสัปดาห์ค่ะ ผลประกอบการที่ได้ก็คือหิวจนมือไม้สั่น นั่งหาร้านอาหารตั้งแต่ยังไม่วางอุปกรณ์ออกกำลังกายเลยค่ะ🙄 ส่วนเป้าหมายคือร้านอาหารเกาหลีที่ดีค่อใจ หลังจากจิ้มมือถืออยู่สักพัก ก็มีตัวแทนหมู่บ้านเสนอร้านนี้ขึ้นมา พวกเราก็กระโดดขึ้นรถล่องมาอย่างเร็ว พอถึงร้านก็รู้เลยค่ะว่านี่คือโชคชะตา นำพาให้ท้องของเราได้พบกับความสุขค่ะ🥺 ก็เดินท้องร้องเข้าร้...อ่านต่อ

photo
GobGap H.
5.7k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,313
Quality Review
ดีงามตั้งแต่บริการ จนถึงรสชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำข้าวบาเลย์ (ฟรี), รามยอน, ข้าวยำเกาหลี, เครื่องเคียง, บิบิมบับ (หมู) (Pork bibimbab), ข้าวผัดกิมจิ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีร้านประจำซึ่งเวลาอยากทานอาหารเกาหลีทีไรก็ต้องมาจบลงที่ร้านนี้ตลอดเพราะรสชาติอาหารเกาหลีที่ร้านนี้เป็นโฮมคุ้กกิ้ง รสชาติอบอุ่นเหมือนทานที่บ้าน ร้านตั้งอยู่ที่ตึกฟิฟตี้ฟิฟทองหล่อ เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ หมูผัดพริก เป็นเมนูสไตล์เกาหลีเสิร์ฟมาในกระทะร้อนหมูรสชาติเข้าเนื้อสัมผัสนุ่มดี รามยอน เมนูรสชาติดี เมนูง่ายๆ ที่ทำเองที่บ้านแล้วไม่ได้แบบนี้555 รสชาติมีความเผ็ดอ่อนๆ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย เจ้าของร้านบริการดี ด้วยตัวเอง
photo
Warich Nathtigoon
1811.7k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,065
Quality Review
ร้านเกาหลีอร่อย ราคามิตรภาพ ได้เยอะ เจ้าของร้านใจดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dak Kang Jeong, ซุปเต้าหู้หมู (Soft tofu soup with pork), จาจังมยอน (หมู) (Jajang myeon with pork), มุลมันดู (Mul mandu)

อาหารเกาหลีร้านดังที่มากี่ครั้งประทับใจ ด้วยรสชาติความเป็นเกาหลีเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงที่เติมได้เรื่อยๆ วันนี้คุณเจ้าของร้านอยู่ที่ร้าน ใจดีน่ารักสุดๆ เราสั่งบะหมี่ซอสดำ เกี๊ยวซ่า ละก็ไก่ทอดมากิน เฮียแกเอาซุปมาให้อีกถ้วยนึง อิ่มอร่อยจุกๆกันไปเลยฮะ ครั้งก่อนที่มาเราสั่งหมูย่างมากิน อร่อยดี รอบนี้มาเราเลยลองสั่งของอย่างอื่นมากินบ้าง ซึ่ง ร้านก็ยังคงคอนเซ็ปเดิม คืออร่อยได้เยอะและราคามิตรภาพ เ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ก.ค. 2022
อาหารเกาหลีอร่อย เครื่องเคียงดีงามเติมได้ไม่อั้น พนักงานน่ารัก
photo
Ging◡̈
21.5k2k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,166
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีร้านโปรดขวัญใจของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, บิบิมบับ (หมู) (Pork bibimbab), รามยอล

ร้านนี้เป็นร้านที่เรารีวิวมาหลายรอบมากแล้วเพราะก็ได้รับรางวัล wongnai user’s choice ทุกปีเลย ซึ่งส่วนตัวรู้สึกว่าสมมาตรฐานคุณภาพของร้านเค้ามากเพราะคุณภาพไม่เคยตกเลยทั้งเรื่องรสชาติและบริการของร้านนี้ก็ทำให้ เรารู้สึกประทับใจได้ทุกครั้งที่มา ร้านนี้ตั้งอยู่ที่fifthy fifth ทองหล่อ ตัวร้านมีความรู้สึกอบอุ่นโฮมมีมาก พอเราเข้าไปนั่งทานที่ร้านก็จะเริ่มมีเครื่องเคียงมาเสิร์ฟแล้ว แค่ทานเครื่องเคียงเปล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
อาหารเกาหลีสไตร์โฮมเมท รสชาติเข้มข้น บริการน่ารัก