Kiani (คีอานิ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Kiani

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากทานอาหารเกาหลี ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, บิบิมบับ

วันนั้นอยากทานอาหารเกาหลีเลยเปิดวงในดู มาลงที่ร้านนี้เพราะคนรีวิวเยอะ เรตติ้งดี เป็น user choice ด้วย ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ของ fifty fifth plaza ทองหล่อ เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะไม่เยอะ แต่คนทานเยอะ จะไปทานควรจองก่อนล่วงหน้า เจ้าของและพนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีเอาที่ตั้งมีถือมาให้เจ้าตัวน้อยดูเพลงเด็กใน youtube ระหว่างรออิแม่กินข้าวด้วย ใส่ใจในรายละเอียดดีค่ะ อาหารที่สั่งก็สั่งแต่เมนูยอดนิยม - บิบิมบั...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีรสมือแม่ของจริง

kiani ชูโรงว่าเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบบ้านๆสไตล์รสมือแม่ อาหารไม่ใช่แนวหรูหราเว่อร์วังแบบร้านอาหารใหญ่โต แต่เน้นความเรียบง่ายและอร่อย ที่นี่มีอาหารเกาหลีพื้นบ้านครบทุกรูปแบบ บริการอบอุ่นเป็นกันเองมากๆ ตอนเราไปคือไม่รู้ว่าต้องจอง ปรากฎไปถึงแล้วโต๊ะของเต็มหมดแล้ว เจ้าของร้านเลยให้ไปนั่งตรงโต๊ะเล็กๆ ที่อยู่ร้านข้างๆกัน (เค้าบอกว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน) แล้วขอโทษขอโพยเราใหญ่ พอกินเสร็จยังเอาเค้กมาขอโทษ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองข้าวยำเกาหลีที่ Kiani
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

Kiani (ทองหล่อ) ร้านอาหารเกาหลีอยู่บนชั้นสองห้าง Fifty Fifth Thonglor มาเพื่อลองชิมเมนู Bibimbab หรือข้าวยำเกาหลีเมนูแนะนำอันดับแรกในแอปของร้านคีอานิ ข้าวยำเกาหลี เสิร์ฟมาในชามทรงสูงมีผักหลายอย่าง,หลากสีสวยงาม,รสแต่ละอย่างต่างกัน ให้คลุกเคล้าจนเข้ากันจะได้รสชาติพอดี ทานง่ายดีครับผักเยอะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบผัก,สายคลีน ทานกับเครื่องกิมจิ กับอีกอย่างจะเป็นไช้เท้าผสมแป้งทอดรึป่าวนะอร่อยดี น้ำดื...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กิมจิมอร่อยค่ะ 😂
เมนูเด็ด:กิมจิ, บิบิมบับ

สั่ง Line man นะคะ ทางร้านใช้เวลาเตรียมอาหารประมาณ 40 นาที บิบิมบับหมู รสชาติซอสอร่อย หมูก็ให้มาเยอะค่ะ ถ้าได้ทานในชามร้อน น่าจะยิ่งอร่อยกว่านี้อีก Kan Jang Chicken ไก่ทอดจะกรอบๆ รสชาติไม่จัดมากเท่าไหร่ รามยอน อันนี้เหมือนต้มทานเองจากซอง 😅 คิมบับ (Kimbab) หอมสาหร่ายค่ะ เครื่องแน่นพอสมควร ข้าวปั้นสาหร่าย ก้อนบะเริ่ม มีทั้งหมู ข้าว และสาหร่าย เอาให้จุก กิมจิ บอกเลยว่าที่ 4 ดาว เพราะได้เจ้ากิมจ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีย่านทองหล่อที่ประทับใจมาก
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ, บิบิมบับ, จับแชมันดู (Jab che mandu)

⭐️⭐️เป็นร้านอาหารเกาหลีที่อร่อยที่สุดที่ลองทานและบริการดีเยี่ยมระดับ 10 กับร้าน KIANI (คิอานิ)⭐️⭐️ ✔️ ร้านอยู่ทองหล่อ ตึก Fifty fifth ✔️ ได้คะแนนใน wongnai สูงมาก (User Choice 2019)ด้วยคะแนน 4.3 ✔️ อร่อยตั้งแต่เครื่องเคียงยันอาหารจานหลัก อร่อยทุกอย่าง ✔️ อาหารที่สั่ง - ซุปกิมจิ - บิบิมบับหมู - ฉับแชมันดู (เกี๋ยวทอดไส้วุ้นเส้นผักและหมู) - เนื้อย่าง ✔️ การบริการจากเจ้าของร้านและพนักงานดีเยี่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแบบโฮมเมด ที่รสชาติดีและใส่ใจในการบริการ
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

ปกติเคยแต่สั่งอาหารจากร้านนี้ผ่านบริการดิลิเวอรี่ ครั้งนี้ผ่านมาแถวนี้มื้อกลางวัน เลยขอมาใช้บริการนั่งทานที่ร้านดูบ้าง ตัวร้านขนาดค่อนข้างเล็ก เลยมีที่นั่งไม่มาก เพราะฉะนั้นถ้าจะแวะมาเป็นกลุ่มใหญ่หน่อย ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า น่าจะดีกว่า เมนูที่สั่ง “บิบิมบับเนื้อ” (259+) หรือ “ข้าวยำเกาหลีใส่เนื้อย่าง” ข้าวยำเสริฟมาในหม้อร้อนที่ไม่ค่อยร้อนซักเท่าไหร่ แต่ชามใหญ่มาก โดยเราสามารถเลือกที่จะคลุก...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ต.ค. 2018

อาหารเกาหลีที่สั่ง delivery มาทานก็ยังอร่อยอยู่ (3.5 🌟)

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ja Guem Song (자금성)
Ja Guem Song (자금성)
4.1
64 รีวิว฿฿฿
Salroman chimac สุขุมวิท
Salroman chimac สุขุมวิท
4.2
24 รีวิว฿฿฿
Buk Kyung
Buk Kyung
4.5
3 รีวิว฿฿฿
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
3.9
174 รีวิว฿฿฿
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
4.1
409 รีวิว฿฿฿