1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เบอร์เกอร์วิทยา-ฟู้ดทรัค ดราก้อนทาวน์ จุฬาฯซอย20

รีวิว เบอร์เกอร์วิทยา-ฟู้ดทรัค ดราก้อนทาวน์ จุฬาฯซอย20

Umitama
18 ส.ค. 2023
เบอร์เกอร์วิทยา Foodtruck
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเบอร์เกอร์หมู, เบอร์เกอร์เนื้้อ

ร้านเบอรืเกอร์ลุงวิทยา จะเป้น Food Turck ที่อยู่ตรง Dragon Town เหมือนช่วงนึงร้านปิดไปแต่ช่วงนี้ร้านลุงกลับมาเปิดแล้ว เราโคตรชอบร้านนี้เลยเมนูที่ร้านไม่เยอะแต่เป็นเมนูที่อร่อยมาก ที่ร้านจะมีเบอร์เกอร์ หมูและเนื้อ โดยเราสามารถเลือกเพิ่มเบคอน หรือชีสได้ด้วย ส่วนตัวเราชอยทานเบอร์เกอร์หมู ซึ่งของที่ร้านตัวเบอรืเกอร์จะเป็นแป้งสีดำที่ย่างมาจะมีความหอมเนยและนุ่มมาก ส่วนตัวหมูก็มีความหวานฉ่ำสุดๆ ยอก...อ่านต่อ

ampza
24 ม.ค. 2018
เบอเกอร์ดีๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้้อ

ไปเดินงานวงในมาค่ะ เห็นร้านนี้อยู่เหงาๆ คนน้อยๆ แต่เบอเกอร์น่าทาน ราคาไม่แรงแบบร้อยนึงมีทอน เลยช่วยอุดหนุนกันหน่อย ความเก๋ของร้านนี้นอกขากจะมี bun chacoal สีดำแบบที่ฮิตๆกันอยู่พักนึง ร้านนี้มีเบอเกอร์เนื้อเป็ดมาขายด้วย แต่ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ต้องงดสัตว์ปีก เลยเลือกทานแบบเนื้อวัว และสั่งเพิ่มชีสค่ะ (ราคาในงานวงใน เบอเกอร์เนื้อ 90B เพิ่มชีส 10B) ตัวเบอเกอร์เนื้อ เราชอบเนื้อเค้...อ่านต่อ

Cha Rlie
12 มิ.ย. 2020
เป็นร้านนั่งชิวๆครับ อาหารอร่อยราคาไม่แพงคุ้ม เจ้าของร้านกันเองครับ
จักรกฤช งามเมืองปัก
27 มิ.ย. 2019
น่าลองกินครับ
Raticha Tipjak (Praewa)

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square