4.0
334 เรตติ้ง (244 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว DooRae Korean Restaurant Korean Town

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.8k58.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
Doorae @ Korean Town

Doorae เป็นหนึ่งในร้านอาหารเกาหลีเจ้าดังเจ้าแรกๆในโคเรียนทาวน์ ที่ยังคงมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนอยู่เรื่อยๆ และปัจจุบันก็มีอีกสาขาที่ beehive แถวเมืองทองด้วยค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะทั้งปิ้งย่างและอาหารเกาหลีทั่วไป แต่จะไม่มีแบบบุฟเฟ่ต์นะคะ วันนี้สั่งไปพอประมาณเพราะมาทาน 2 คน อาหารจานใหญ่ใช้ได้ และที่ชอบคือเครื่องเคียงหลากหลายและเติมได้ตลอดค่ะ # เมนูที่ทาน # - หมูหมักกับผักรวม ที่นี่จะมีพนง.มาย่...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
831.2k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 636
Quality Review
ไม่ได้มีแค่ปิ้งย่าง อาหารเกาหลีของเขาก็เข้มข้น อร่อยน้า 💖💖💖

📌 ร้านอาหารเกาหลีใน Korean town สุขุมวิท 12 เดินทางได้ด้วย BTS 🚙 มีที่จอดรถ อยู่ด้านล่าง stamp บัตรจอดได้ที่ร้าน 🇰🇷 ร้านอยู่ชั้น 1 จากลานจอดรถ เดินขึ้นบันไดมา จะเจอร้านอาหารเกาหลีมากมาย ด้านหน้าที่ติดถ.สุขุมวิท จะเป็นร้านบิงซู ร้านอาหารของเราจะอยู่ฝั่งด้านขวา (ยืนหันหลังให้ถ.สุขุมวิท) มีขนาด 1 ห้อง เราเดินหารอบแรกไม่เจอ มันละลานตา จุดสังเกตคือร้านอยู่ตรงข้าม shop ขายของที่อยู่ตรงกลางลานเล...อ่านต่อ

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
691.1k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,277
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีที่นึกถึงร้านแรกๆ ที่ Korean Town
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทุกอย่าง

Doo Rae Korean Restaurant ที่ชั้น 1 สุขุมวิทพลาซ่าหรือ Korean Town เป็นร้านอาหารเกาหลีที่นึกถึงร้านแรกๆ หลังจากไม่ได้ไปเยี่ยมเยือน Korean Town มานาน . มาครั้งนี้เขาตกแต่งหน้าร้านใหม่ แต่พอเข้าไปกลิ่นอายเกาหลี และกลิ่นไอปิ้งย่างมาเต็ม ตกแต่งภาพวาดสีน้ำมันไทยๆ พร้อมกับมีข้อความจากบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งฝั่งไทยและเกาหลีเขียนไว้เต็มผนัง บ่งบอกถึงความนิยม และการันตีคุณภาพความอร่อย . 🔸จุดปร...อ่านต่อ

photo
art
15.5k6.3k65.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,735
Quality Review
อยากกินอาหารเกาหลีร้านนี้มาแล้วไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง

" กินกันตั้งแต่คอเรียนทาวน์เปิดใหม่ทุกวันนี้ก็ยังอร่อยอยู่เหมือนเดิม" Doo Rae ร้านอาหารเกาหลีเจ้าเก่าแก่แห่งย่าน korean town ที่ปากซอยสุขุมวิท12 ร้านนี้เป็นร้านประจำที่มากินบ่อยมากที่สุด เวลามาหาร้านเกาหลีกินในคอเรียนทาวน์ สิ่งที่ประทับใจที่สุดก็คือรสชาติของเครื่องเคียงของร้านนี้ กิมจิ ไชเท้าดอง สลัดมันฝรั่ง ปลาตัวเล็ก ของหมักดองเครื่งเคียงรสชาติอร่อยที่สำคัญหมดแล้วเติมได้ไม่อั้น แต่ที่เต...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ส.ค. 2017
เครื่องเคียงร้านนี้อร่อยทุกจานเลย
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 2,619
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยทั้งเนื้อวัว และหมู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อซี่โครงหมักซอส

ได้ยินว่าเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่จองมาล่วงหน้าอาจจะไม่มีโต๊ะ จองมาเลยล่วงหน้าหลายวัน ห้าโมงนิดๆ คนก็เต็มร้านแล้ว เราว่าร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านปิ้งย่างเกาหลีที่อร่อยและลงตัวสุด คือ เนื้อ/หมูหมัก นุ่มมาก มีหลายส่วนให้เลือก ชอบชุดก็ซี่โครงเนื้อ (ไม่มีซี่โครงมาด้วยนะ ไม่ต้องแทะ) ซอสหมักก็อร่อย แค่กินพวก side dishes ก็ฟินแล้ว ระหว่างรอบริการปิ้งย่างอย่างชำนาญการของน้องๆ พนักงานในร้าน ค่อยๆ ปิ้งออกมาทีละจาน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 เม.ย. 2019
ซี่โครงเนื้อย่างฟินมาก
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,658
Quality Review
Korean bbq

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่กินบ่อยร้านหนึ่งใน korean town ร้านไม่ใหญ่ แต่มีที่นั่งหลายชั้น เลยรองรับเป็นกลุ่มๆ ได้เลย ใครที่ชอบอาหารเกาหลีต้องรู้จักทุกคน เพราะเป็นร้านแรกๆที่ฮิตๆ เมื่อก่อน เครื่องเคียงต่างๆ หลากหลาย อร่อยทุกอย่าง อาหารค่อนข้างหลากหลาย เลือกไม่ถูกถามพนักงานอันไหนขายดีได้เลย หมี่เย็นเส้นเด้งมาก ซอลก็ดี ทานแล้วสดชื่น บิบิมับ อร่อยกินตอนข้าวเกรียมๆ ยิ่งอร่อย หมูย่าง สามชั้น หมักซอส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masala Art Eight Thonglor
Ad ·
Masala ArtEight Thonglor
ร้านอาหารอินเดียย่านทองหล่อ รสชาติต้นตำรับ บรรยากาศดี ใส่ใจบริการ
3.8
46 รีวิว
฿฿฿฿
Meat Up Yakiniku เดอะ คริสตัล ปาร์ค เฟส สอง
Ad ·
Meat Up YakinikuThe Crystal Park Phase II
บุฟเฟต์ปิ้งย่างเตาถ่าน จัดเต็มเนื้อพรีเมียม หมู ซีฟู้ด มีอะลาคาร์ต
3.4
25 รีวิว
฿฿฿฿