3.9

รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง

meCHER foodie
25 พ.ย. 2022
พนักงานมีมารยาท บริการดี รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเต็มเตาหมู

📍 ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง ร้านประมาณ 2 คูหา ค่อนข้างเล็ก แต่ก็ไม่ได้อึดอัดมาก ✅ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์ด้วย ผักกะหล่ำที่เสริฟไม่อั้น กระทะทองเหลืองทรงตื้นที่มีช่องใส่น้ำซุปน้อยนิด - ช่วงนี้มีเมนูอาหารเสริฟเป็นชุด สุดคุ้ม และมีโปรมาเยอะจ่ายน้อย 💁🏼‍♀️ พนักงานบริการดี รวดเร็ว พูดจาดี มีมารยาท 😋 ซอสมิโซะ เพิ่มความชุ่มฉ่ำ แนะ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
27 พ.ค. 2019
สาขาเซ็นทรัลลำปางคนแน่นมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

บาร์บีกอนสาขาเซ็นทรัลลำปาง ที่สาขานี้นั้น ลูกค้าเยอะมากๆ ต้องรอคิว อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นสาขาเดียวในจังหวัดลำปาง ในจังหวัดลำปางมีห้างไม่เยอะครับ ผมไปก็ดึกแล้ว ที่นี้ครัวปิดไว ลูกค้ายังยืนรอคิวอยู่หน้าร้านอยู่เลย บอกครัวจะปิดแล้ว ไวเวอร์ ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาทานที่นี่ จะมาแบบเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ต่อโต๊ะกันหลายตัวมากครับดูเพิ่มเติม

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านอาหารไทยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ดีกรีแชมป์ผัดกะเพราเนื้อประเทศไทย
3.9
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3