3.0

รีวิว ควายฮับไม้ขาว

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
26 เม.ย. 2020
ตามรอยวงในมาควายฮับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ขนมจีนแกงเขียวหวาน

ประเภทอาหาร : ขนมจีน น้ำยาต่างๆ มีแกงเขียวหวานไก่ แกงไตปลา แกงปู ข้าวแกง ขนมสด ขนมจีบ ซาลาเปา เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ต่างๆ รสชาติ : โอเคเลย บรรยากาศ : ร้านติดถนน บรรยากาศธรรมชาติตกแต่งด้วยไม้ มี 2 ชั้น ด้านหลังร้าน มีที่เลี้ยงน้องควายด้วย เป็นลานหญ้ากว้างๆ ร้อนหน่อยค่ะ หน้าร้านมีรูปปั้นควายตัวใหญ่รับแขก คุณป้าเจ้าของร้านใจดี พูดจาเป็นกันเองมาก น่ารักมากค่ะ ราคา : ราคาทั่วไป ไม่แพงดูเพิ่มเติม

anne
16 ก.ย. 2019
ร้านน่ารัก ต้นไม้เยอะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง แต่ใบไม้ร่วงหล่นรกไปหน่อย ถ้าเก็บกวาดให้สะอาดคือดีมาก
ประทุม เชื้อนาคา

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿