- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านยำตำเติป(บ้านตำเติบ) กู้กู

รีวิว ร้านยำตำเติป(บ้านตำเติบ) กู้กู
18 เม.ย. 2019
ร้านเล็กๆข้างถนน แต่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ลาบหมู, ยำขนมจีนซีฟู้ด, ปีกไก่ทอด, ไก่ย่าง
ผมไม่ทราบว่าร้านนี้เปิดมานานแล้วหรือยัง แต่ดูจากป้ายไฟค่อนข้างเก่ามาก แต่เหมือนเคยเป็นร้านอย่างอื่นมาก่อน แล้วมาเปลี่ยนเป็นส้มตำ ความตั้งใจแรก ตั้งใจจะไปกินสเต็กร้านข้างๆ แต่พอดีว่าร้านปิด ก็เลยเปลี่ยนมากินส้มตำร้านนี้แทน ไม่มีความคาดหวังอะไรทั้งสิ้น สิ่งแรกที่พบเจอก็คือ เมนูมีเยอะดี สิ่งที่ 2 ก็คือ อาหารออกช้า เพราะรอจนน้ำแข็งละลายกันหมดแล้ว สิ่งที่ 3 ก็คือ ปริมาณที่ให้มาค่อนข้างน้อย แต่ผม...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿