รีวิว Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เน้นปริมาณ ไม่เน้นคุณภาพ !!!

เน้นปริมาณ ไม่เน้นคุณภาพ :( มีของหรูหรา ไม่จำกัดเปนบุฟเฟ่จริงแต่ ทุกอย่างเปนเกรดต่ำสุดหมด เอาไว้กินเวลาอยาก กินเยอะๆ เหมือน Oishi Grand - เห็ดทัฟเฟิล ไม่มีกลิ่นอะไรอะไรเลย - ไข่หอยเม่น แห้งๆไม่ค่อยมีรสชาติ - ตับห่าน โอเคใช้ได้ - ซาชิมิ Lobster อร่อยควรสั่งส่วนเนื้อ ก้ามงั้นๆ - ไวน์แดงเปน Bin 444 ข้างนอกขายขวดละ 4-500 บาท (-.-; )

ดูเพิ่มเติม »
Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

9 Likes1 Comment
Share
14 ต.ค. 2012
photo
Quality Review
เฮฮาตามประสาไฮโซ 2

จากการที่สืบ มาจากหลายรีวิวตามสถานที่ต่างๆที่ผ่านมา ที่นี่ดูจะเป็น buffet 1ใน5อันต้นๆที่ดีที่สุดในเมืองไทยนะเวลานี้เลย บางที 5 ดาวอาจจะน้อยเกินไปสำหรับอาหารของที่นี่ อาหารดีๆหาทานยากถูกรวมเอาไว้ในที่แห่งนี้ นอกจากไลน์บุฟเฟต์แล้ว ยังสามารถสั่งอาหารที่มีในเมนูอีกเกือบร้อยเมนูได้อีกด้วย Sunday Brunch ของที่นี่จะเป็น champaign brunch เสิฟ Lombard แบบไม่อั้น ราคา ประมาณ 3000++ Exclude 10...

อ่านต่อ »

9 Likes3 Comments
Share
15 ม.ค. 2013
photo
Quality Review
อร่อย fois gras with lamb carpaccio , US beef tenderloin , lavender red berries and chocolate

วันนี้จะพาไปชิม สเต๊ก อร่อย ๆ กันครับ ห้องอาหารนี้ อยู่ชั้น 54 ครับ ลองดูวิว กรุงเทพ มุมนี้บ้าง สุดยอดจริง ๆ ครับ เริ่มจานแรกกันเลย อันนี้เป็น คอมพลีเม้นต์ ของ ทาง 55 ครับ Seared Akami Tuna and Salad Nicoise จะเสิร์ฟให้แขกทุกโต๊ะ และ เมนู จะสลับ เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ครับ เป็นทูน่า มีไข่แซลมอนวางไว้ด้านบน ดูเชฟตั้งใจ ทำมากเลยครับ สวยมาก ๆ ทูน่าถูกทำให้สุกเฉพาะด้านนอก อร่อยดี ปลาสด ๆ เนื้...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศหรู่ มองเห็นทิศทัศน์ใจกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด:ซุปกุ้งฮอกไกโด, สปาเก็ตตร้ล็อบสเตอร์

เป็นร้านอาหารนานาชาติ ตั้งอยู่ชั้น 55 ของโรงแรม มองเห็นบรรยากาศโดยรอบใจกลางกรุงเทพมหานคร มีห้องเฉพาะสำหรับนั่งทาน10-20 คน อาหารรสชาดดี เหมาะกับพาคนพิเศษมานั่งรับประทานอาหาร เมนูเด็ดหลายอย่าง อย่างลืมนำแชมเปญ และไวน์ดีๆ มาจิบกับอาหารเลิศรสนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

3 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2013
photo
อยากให้มื้อนี้เป็นมื้อพิเศษ ทานอาหารอร่อยกับคนพิเศษ ที่ 54
เมนูเด็ด:ไข่ปลาคาร์เวีย

ห้องอาหาร Fifty Five ตั้งอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นห้องอาหารที่มีบรรยากาศดี อยู่ชั้นที่ 54 ของโรงแรมทำให้นั่งทานอาหารไปพร้อมกับชมความสวยงามของกรุงเทพ ที่ร้านตกแต่งอย่างสวยงาม แล้วที่สำคัญ ห้องอาหารนี้มีเมนูอาหารที่อร่อยและน่าทานมาก มีทั้งล็อบเตอร์นานาชาติที่ทำอย่างหลากหลายเมนู และไข่ปลาคาร์เวีย ให้ทานอย่างสมใจ เมนูแนะนำ ซีฟู้ด, เนื้อหมูดำคุโรบุตะ, ไข่ปลาคาร์เวีย และนอก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2012
photo
ซุปเปอร์พรีเมี่ยมบุฟเฟต์ ซันเดย์บรันช์
เมนูเด็ด:ล๊อบสเตอร์ ปูหิมะ กั้ง ฟัวกราลูกฟิก หอยนางรม5ชนิด

ได้มีโอกาศไปชิม surf and turf sunday brunch มันสุดยอดมากๆ น่าจะมีทุกอาทิตย์ เพราะมันมีแค่อาทิตย์แรกของเดือนเท่านั้น ราคาสมกับคุณภาพและปริมาณ ล๊อปสเตอร์มีตั้งแต่ตัวเป็นๆดิ้นๆ แบบสุกแล้วก็มี 3พันธุ์ หอยนางรม 5สายพันยธุ์ ไข่ปลาคาเวียร์ ฟัวกรา เนื้อวากิว...รวมเมนูซุปเปอร์พรีเมียม มีให้กินไม่มีหมด ไม่ตอ้งแย่งกัน เลิฟมากๆก็ ฟรีโฟลว์แชมเปญ และไวน์ บางทีอาจรู้สึกแปลกถ้าเริ่มมึนๆตั้งแต่กลางวัน แต่ข้อดี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN