รีวิว Fuji Japanese Restaurant สยามเซ็นเตอร์

abcabc
27 ส.ค. 2019
อร่อย ตามสไตล์ฟูจิ

ฟูจิ สาขาสยามเซ็นเตอร์ สาขานี้ กะดึก พนักงานบริการดีมากกกกก nice มาก คอยช่วยเหลือเต็มที่เลย ยิ้มแย้มอีก ประทับใจมากๆ อาหารอร่อยได้มาตรฐานฟูจิอยู่แล้ว เราสั่งเน้นของกินเล่นมากกว่า เพราะว่ามาเพื่อพักใจ หลบรถติดเฉยๆ อิ่มมากแล้ว55555 สั่งเห็ดออรินจิผัดกระเทียม - ดีมาก ด้วยความเป็นสายเห็ดอยู่แล้ว รักเลย ไข่หวาน - ไม่หวานเลย ไม่ค่อยอร่อย เสียชื่อไข่หวานหมด เรียกว่าไข่จืดดีกว่า ท้องปลาแซลม่อน - ดี...อ่านต่อ

JoyMymelody
3 เม.ย. 2016
อาหารสำหรับครอบครัว เมนูที่ไม่เคยพลาดคือแซลมอนราดซอสไข่ปลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาดิบ, แซลมอนราดซอสไข่ปลา, ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง

เดินๆมาว่าจะทานฟูจิสาขาไหนดี พอเสริชวงในก็เจอสาขาใกล้สุดคือสาขานี้ ไม่เคยทานสาขานี้พอดี เลยมาลองแวะทานค่ะ สำหรับสาขาสยาม จะอยู่ที่ชั้น 4 ใกล้ๆ Food center ติดกับ ฮาจิบัง ราเมง ตรงข้ามกับ ZEN ค่ะ บรรยากาศในร้าน ดูนั่งสบายๆ โปร่งดีค่ะ และคนก็ไม่เยอะเท่าไหร่ เราก็เลยเลือกทานที่นี่ค่ะ อยากทานปลาดิบๆ เราก็เลยสั่งเป็นเซต พร้อมเมนูประจำ และตบท้ายด้วยไอศกรีมค่ะ - Sashimi Set 210 บาท เป็น ปลาดิบ 3 อ...อ่านต่อ

Ployynp
3 พ.ค. 2018
แวะร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนสอดไส้มายองเนส, ชาบูชาบูหมู

เป็นร้านที่มาค่อนข้างบ่อย สำหรับ ฟูจิ โดยสาขานี้อยู่ที่สยามเซนเตอร์ชั้นบน โซนด้านใน เดินผ่าน food republic ก็จะเห็น มาทีไรคนต้องเยอะทุกครั้ง รออาหารค่อนข้างนาน (ไปช่วงสองทุ่มกว่าๆ คนยังเยอะมากๆ) เมนูที่สั่ง - Shabu Shabu Pork (240 บาท) >> หมูนุ่มและเซ็ตผักในน้ำซุปชาบู อร่อยดี แต่จืดไปหน่อย - Salmon Tartar Sauce Fry Set (260 บาท) >> แซลมอนสอดไส้กับมายองเนสหอมๆ ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบๆ เข้ากัน...อ่านต่อ

kondee
24 ธ.ค. 2018
นึกถึงญี่ปุ่นก็ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ้ว

ข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ้วราคา140บาทค่ะ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปเต้าหู้ กับกิมจิ จริงๆเป็นคนชอบทานอะไรแบบนี้อยู่แล้วเลยค่อนข้างประทับใจในรสชาติและปริมาณค่ะ ถ้าหากใครชอบทานข้าวญี่ปุ่นแบบเราก็จะรู้สึกอร่อยมาก เพราะมีซีอิ้วและไข่ฝอยๆโรยหน้าด้วย ทำให้ไม่ติดคอและทานได้หมดจานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2018
Japanese food
Park
4 ก.ย. 2018
ไม่ได้กินนานมากกก

สั่งที่เป็น Set สุกี้หมู ปลาดิบ พร้อม ข้าวและซุป ในราคา 240 บาท สุกี้เป็นสไตล์ให้น้ำมาน้อย เพราะไม่ใช่หม้อไฟ ตัวหมู กับเส้นรสชาติใช้ได้ จุดเด่นของฟูจิคือรายการอาหารที่มีให้เลือกเยอะ เหมาะกับบ้านที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่ชอบกินปลาดิบและเนื้อดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2018
คนเยอะ ขอแบบง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ยำสลัดทูน่า

ระหว่างรอ เพื่อน เดินไปหลายร้าน คนเยอะเกือบทุกร้าน เลยขอแบบเร็วๆ รีบๆ เลยแวะมาที่ฟูจิ สยาม อยู่โซนด้านในผ่าน food republic เข้าไป คนไม่ค่อยเนอะครับ วันนั้นสั่งไป 3 อย่างได้เร็ว ไม่รอนาน ที่ชอบก็สลัดทูน่า อร่อยใช้ได้เหมือนเดิม ระหว่าง เป็นที่ช่วยรอนั่งกินได้ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square